de thi dai hoc

P

pinhpooh

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

ai giúp tui vs .lam giup mjnh nha?cau 1
Trong thi nghiem y_angve giao thoa as,nguon sang phat dong thoi 2 buc xa don sac .buc xa đỏ co buoc song la 720 nm.va mau luc la lamda(di tu 500nm den 575nm).tren man quan sat giua 2 van sang gan nhau nhatva cugan nhau nhat va cung mau vs van sang trung tam co 8 van sang mau luc.Gia tri cua lam daLA ??/?:khi (15)::khi (15)::khi (80)::khi (80):

 
L

linh_kute_nd

xet hai van sang trung nhau taco:ki hieu ''n''la buoc song nha
k1.n1=k2.n2
voi k2=9 vi ung voi as luc
voi n1=0,72
=>thay vao tren ta duoc :n2=0,08k1
ma o,5<n2=0,08k1<0,575
=>k1=7
=>n2=0,56(nm)
 
Top Bottom