đề thi đại học nè

D

dorepippi

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

[TEX]\int\limits_{0}^{pi/2}{sin^10x+cos^10 x -cos^4xsin^4x}dx[/TEX]
[TEX]\int\limits_{0}^{pi/2}\frac{cosx}sqrt{7+cos2x}dx[/TEX]
[TEX]\int\limits_{0}^{1}\frac{x^2} {(x^2+4)^5}dx[/TEX]

CHÚ Ý ĐỀ 1 LÀ SIN ^10x và COS^10x nhe'

chúc 1 mùa xuân may mắn và tràn đầy hạnh phúc
 
L

linhdangvan

[TEX]\int\limits_{0}^{pi/2}{sin^10x+cos^10 x -cos^4xsin^4x}dx[/TEX]
[TEX]\int\limits_{0}^{pi/2}\frac{cosx}sqrt{7+cos2x}dx[/TEX]
[TEX]\int\limits_{0}^{1}\frac{x^2} {(x^2+4)^5}dx[/TEX]

CHÚ Ý ĐỀ 1 LÀ SIN ^10x và COS^10x nhe'

chúc 1 mùa xuân may mắn và tràn đầy hạnh phúc
câu1 sai đề nhé em![TEX] sin^{10}-cos^{10}[/TEX]

[tex]\int\limits_{0}^{\frac{\pi}{2}}sin^{10}dx[/tex] đặt x= [tex]\frac{\pi}{2}-t[/tex]
=[tex]\int\limits_{0}^{\frac{\pi}{2}}cos^{10}[/tex]

[TEX] [/B] [B]>>>>>>>>>>>>>>[/B] [B][/TEX] câu2: [TEX]7+cos2x=6+1+cos2x=6+2cos^2x>>>>>>[/TEX]
câu3: thêm bớt 4 trên tử rồi luợng giác đặt [TEX]x=2tant[/TEX]
chúc em năm mói công_thành_danh_mạnh_hạnh!!!!!!!!!!!!
 
Last edited by a moderator:
D

dorepippi

câu1 sai đề nhé em![TEX] sin^{10}-cos^{10}[/TEX]

[tex]\int\limits_{0}^{\frac{\pi}{2}}sin^{10}dx[/tex] đặt x= [tex]\frac{\pi}{2}-t[/tex]
=[tex]\int\limits_{0}^{\frac{\pi}{2}}cos^{10}[/tex]
[TEX] [B]>>>>>>>>>>>>>>[/B] [/TEX] câu2: [TEX]7+cos2x=6+1+cos2x=6+2cos^2x>>>>>>[/TEX]
câu3: thêm bớt 4 trên tử rồi luợng giác đặt [TEX]x=2tant[/TEX]
chúc em năm mói công_thành_danh_mạnh_hạnh!!!!!!!!!!!!
cám ơn anh nhìu nhưng bài 1 em vẫn chưa hiểu lắm anh ạ @-)@-) . Anh có thể nói cụ thể chút nhé ?;)
chúc anh lun vui vẻ và gặp nhiều
 
L

linhdangvan

cám ơn anh nhìu nhưng bài 1 em vẫn chưa hiểu lắm anh ạ . Anh có thể nói cụ thể chút nhé ?
chúc anh lun vui vẻ và gặp nhiều
[TEX]\int_{0}^{\frac{\pi}{2}} sin^{10}x-cos^{10}-cos^4xsin^4xdx[/TEX]
xét[TEX] I_1= [/TEX][tex]\int\limits_{0}^{\frac{\pi}{2}}sin^{10}dx[/tex] đặt [tex]x=\frac{\pi}{2}-t[/tex]
[TEX]>>>>>>> I_1=[/TEX] [tex]\int\limits_{0}^{\frac{\pi}{2}}cos^{10}dt[/tex][tex]=\int\limits_{0}^{\frac{\pi}{2}}cos^{10}dx[/tex]
[TEX]=> I=-\int_{0}^{\frac{\pi}{2}} cos^4xsin^4xdx[/TEX]
em viết sai đề đó! ko phỉa cộng mà là trừ nhá [tex]sin^{10}x-cos^{10}[/tex]
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom