T
tunglam_95_01
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Nguon:tunglam_95_01. BO GIAO DUC VA DAO TAO. DE THI :MON TOAN
_____________2012___________
CAU 12 diem).
Cho ham so: y=x^3-mx co do thi la (cm).
1,Khao sat su bien thien va ve do thi ham so tai m=3.
2,Tim m sao cho tren (cm) co it nhat hai diem phan biet co hoanh do khac nhau,nhung tung do bang nhau.xac dinh hoanh do cua diem M thuoc (cm) theo m sao cho ton tai it nhat mot diem N nam tren (cm) khac M thoa man tung do cua N=tung do cua M?
CAU 22 diem)
1,Giai phuong trinh :
((Cosx+3)(1-cosx))/cosx=2sinxcos^2(3pi/4-x/2)+3tanx.
2,Giai phuong trinh
1 +2.sqrt(1-1/x)=sqrt(1+4sqrt(x-1/x)).
CAU 31 diem).tinh tich phan
2~pi/2. Cua(2013x +2012lnx)/x^2+1)dx
CAU 41 diem)
Cho hinh chop S.ABC co day ABC la tam giac deu canh a hai mat phang (SAB)va (SAC) cung vuong goc voi mat phang (ABC) goi I la trung diem BC.mat phang (p) qua A va vuong goc voi SI cat SB,SC lan luot tai M,N.sao cho the tich khoi chop S.ABC gap 4 lan the tinh lkoi chop S.AMN.tinh the tich khoi chop SABC va ban kinh mat cau ngoai tiep tu dien S.AMN. Theo a
CAU 51 diem)
Cho a b c la cac so thuc khong am sao cho .
.+). a +b+c=ab+bc+ac. Tim gia tri lon nhat cua so thuc k. Biet rang
(ab+bc+ac)(1/(a+b)+1/(b+c)+1/(c+a)-k)>hoac = k
__PHAN RIENG_(thi sinh chi lam 1 trong hai phan)
A.chuong trinh chuan.
CAU 6a.(2 diem)
1.Trong mat phang oxy,cho hinh ABCD co mot day la AB,B(3,3) C(5,-3)va dien tich tam giac ABC=12 giao diem I cua hai duong cheo nam tren duong thang A:2x+y-3=0 va co hoanh do duong.xac dinh toa do dinh A,D biet IC=2IB va diem A co hoanh do am.
2)Trong khong gian voi he toa do oxyz.cho ba diem
A(0,1,-2). B(2,-1,0). C(1,1,-1) va mat cau (S) co phuong trinh : (x-1)^2+y^2+z^2=9 tim toa do M nam tren mat cau (S) sao cgo MA^2+MB^2+MC^2 nho nhat.
CAU 7a.(1 diem)
Tin so phuc zbiet /z/=1 va tri tuyet doi(z/z^+z^/z)=1
B.BAN NANG CAO.
Cau 6b.(2 diem).
Trong mat phang oxy.cho tam giac ABC co A(0,5) B(1,3) C(4,2) M la diem thuoc duong thang BC.goi R1.R2 lan luot la ban kinh duong tron ngoai tiep tam giac ABM va ACM tim toa do diem M de M1+M2 nho nhat.
2. Trong khong gian voi he toa do oxyz.cho a>0 b>0
Va OM+ON=1 chuong minh mat phang (SMN)luon tiep suc voi mat cau co dinh va xac dinh vi tri M,N de the tich khoi tu dien SOMN lon nhat.
CAU 7b.(1 diem)
Trong mat phang oxy tim tap hop diem bieu dien so phuc z thoa man dieu kien
az^2012=b^z^2013 trong do a,b lan luot la phan thuc va phan ao.
__________---HET---____________
____can bo coi thi khong giai thich gi them____
____________________________
Tren la bai viet cua minh vi viet banh dien thoai len khong co dau rat mong moi nguoi thong cam.mong nhan duoc nhieu y kien dac biet la dap an ve de nay.
----tunglam_95_01-----
_____________2012___________
CAU 12 diem).
Cho ham so: y=x^3-mx co do thi la (cm).
1,Khao sat su bien thien va ve do thi ham so tai m=3.
2,Tim m sao cho tren (cm) co it nhat hai diem phan biet co hoanh do khac nhau,nhung tung do bang nhau.xac dinh hoanh do cua diem M thuoc (cm) theo m sao cho ton tai it nhat mot diem N nam tren (cm) khac M thoa man tung do cua N=tung do cua M?
CAU 22 diem)
1,Giai phuong trinh :
((Cosx+3)(1-cosx))/cosx=2sinxcos^2(3pi/4-x/2)+3tanx.
2,Giai phuong trinh
1 +2.sqrt(1-1/x)=sqrt(1+4sqrt(x-1/x)).
CAU 31 diem).tinh tich phan
2~pi/2. Cua(2013x +2012lnx)/x^2+1)dx
CAU 41 diem)
Cho hinh chop S.ABC co day ABC la tam giac deu canh a hai mat phang (SAB)va (SAC) cung vuong goc voi mat phang (ABC) goi I la trung diem BC.mat phang (p) qua A va vuong goc voi SI cat SB,SC lan luot tai M,N.sao cho the tich khoi chop S.ABC gap 4 lan the tinh lkoi chop S.AMN.tinh the tich khoi chop SABC va ban kinh mat cau ngoai tiep tu dien S.AMN. Theo a
CAU 51 diem)
Cho a b c la cac so thuc khong am sao cho .
.+). a +b+c=ab+bc+ac. Tim gia tri lon nhat cua so thuc k. Biet rang
(ab+bc+ac)(1/(a+b)+1/(b+c)+1/(c+a)-k)>hoac = k
__PHAN RIENG_(thi sinh chi lam 1 trong hai phan)
A.chuong trinh chuan.
CAU 6a.(2 diem)
1.Trong mat phang oxy,cho hinh ABCD co mot day la AB,B(3,3) C(5,-3)va dien tich tam giac ABC=12 giao diem I cua hai duong cheo nam tren duong thang A:2x+y-3=0 va co hoanh do duong.xac dinh toa do dinh A,D biet IC=2IB va diem A co hoanh do am.
2)Trong khong gian voi he toa do oxyz.cho ba diem
A(0,1,-2). B(2,-1,0). C(1,1,-1) va mat cau (S) co phuong trinh : (x-1)^2+y^2+z^2=9 tim toa do M nam tren mat cau (S) sao cgo MA^2+MB^2+MC^2 nho nhat.
CAU 7a.(1 diem)
Tin so phuc zbiet /z/=1 va tri tuyet doi(z/z^+z^/z)=1
B.BAN NANG CAO.
Cau 6b.(2 diem).
Trong mat phang oxy.cho tam giac ABC co A(0,5) B(1,3) C(4,2) M la diem thuoc duong thang BC.goi R1.R2 lan luot la ban kinh duong tron ngoai tiep tam giac ABM va ACM tim toa do diem M de M1+M2 nho nhat.
2. Trong khong gian voi he toa do oxyz.cho a>0 b>0
Va OM+ON=1 chuong minh mat phang (SMN)luon tiep suc voi mat cau co dinh va xac dinh vi tri M,N de the tich khoi tu dien SOMN lon nhat.
CAU 7b.(1 diem)
Trong mat phang oxy tim tap hop diem bieu dien so phuc z thoa man dieu kien
az^2012=b^z^2013 trong do a,b lan luot la phan thuc va phan ao.
__________---HET---____________
____can bo coi thi khong giai thich gi them____
____________________________
Tren la bai viet cua minh vi viet banh dien thoai len khong co dau rat mong moi nguoi thong cam.mong nhan duoc nhieu y kien dac biet la dap an ve de nay.
----tunglam_95_01-----