ĐỀ THI ĐẠI HỌC KHỐI A CỦA BỘ TRÙNG VỚI HOCMAI.VN

Status
Không mở trả lời sau này.
K

kakas

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

ĐỀ THI ĐẠI HỌC KHỐI A CỦA BỘ TRÙNG VỚI HOCM

Đợt thi Hóa học khối A vừa roài của Bộ, em tìm thấy mấy câu của Bộ trùng với Hocmai.vn nhà mình, ngày xưa làm nhiều nên vẫn nhớ. Vậy nay xin post lên để các bác cùng xem và góp ý thêm.
1. Câu 28 của Bộ
Nilon – 6,6 là một loại
Chọn một câu trả lời
A. tơ visco
B. tơ axetat
C. polieste
D. tơ poliamit

Giống hệt câu này của Hocmai.vn (Phần Hợp chất cao phân tử - Vật liệu Polime)
Điểm : --/1
Tơ nilon- 6,6 là
Chọn một câu trả lời
A. Hexacloxiclohexan.
B. Poliamit của axit ađipicvà hexametylenđiamin.
C. Poliamit của axit e - aminocaproic.
D. Polieste của axit ađipic và etilen glicol.

2. Câu 56 của Bộ
Một este có công thức phân tử là C4H6O2, khi thủy phân trong môi trường axit thu được axetanđehit. Công thức cấu tạo thu gọn của este đó là
Chọn một câu trả lời
A. HCOO-C(CH3)=CH2
B. CH3COO-CH=CH2
C. HCOO-CH=CH-CH3
D. CH2=CH-COO-CH3
Lại giống câu này của Hocmai.vn (Thuộc phần Este)
Một este có công thức phân tử là C4H6O2 , khi thuỷ phân trong môi trường axit thu được dimetyl xeton. Công thức cấu tạo thu gọn của C4H6O2 là
Chọn một câu trả lời
A. HCOO-C(CH3)=CH2
B. HCOO-CH=CH-CH3
C. CH=CH2-COOCH3
D. CH3COO-CH=CH2

3. Hay câu này thì tương tự có 1 "đống", nhiều limit
Câu 2 của Bộ
Hòa tan hoàn toàn hỗn hợp gồm 0,12 mol FeS2 và a mol Cu2S vào axit HNO3 (vừa đủ), thu được dung dịch X (chỉ chứa hai muối sunfat) và khí duy nhất NO. Giá trị của a là
Chọn một câu trả lời
A. 0,04
B. 0,12
C. 0,06
D. 0,075

Tương tự câu này của Hocmai.vn (thuộc phần sắt)
Hòa tan hoàn toàn 1,84 gam hỗn hợp Fe và Mg trong lượng dư dung dịch HNO3 thấy thoát ra 0,04 mol khí NO duy nhất (đktc). Số mol Fe và Mg trong hỗn hợp lần lượt bằng:
Chọn một câu trả lời
A. 0,01 mol và 0,01 mol
B. 0,02 mol và 0,03 mol
C. 0,03 mol và 0,02 mol
D. 0,03 mol và 0,03 mol


Em chỉ mới nhớ có từng đó... Nếu ai tìm ra được câu nào như thế đưa lên anh em cùng trao đổi. Không biết có ai nhớ ko nhỉ?
Rất mong được hợp tác để cùng phát triển!
 
D

ducthuan89dl

Re: ĐỀ THI ĐẠI HỌC KHỐI A CỦA BỘ TRÙNG VỚI

kakas said:
Đợt thi Hóa học khối A vừa roài của Bộ, em tìm thấy mấy câu của Bộ trùng với Hocmai.vn nhà mình, ngày xưa làm nhiều nên vẫn nhớ. Vậy nay xin post lên để các bác cùng xem và góp ý thêm.
1. Câu 28 của Bộ
Nilon – 6,6 là một loại
Chọn một câu trả lời
A. tơ visco
B. tơ axetat
C. polieste
D. tơ poliamit

Giống hệt câu này của Hocmai.vn (Phần Hợp chất cao phân tử - Vật liệu Polime)
Điểm : --/1
Tơ nilon- 6,6 là
Chọn một câu trả lời
A. Hexacloxiclohexan.
B. Poliamit của axit ađipicvà hexametylenđiamin.
C. Poliamit của axit e - aminocaproic.
D. Polieste của axit ađipic và etilen glicol.

2. Câu 56 của Bộ
Một este có công thức phân tử là C4H6O2, khi thủy phân trong môi trường axit thu được axetanđehit. Công thức cấu tạo thu gọn của este đó là
Chọn một câu trả lời
A. HCOO-C(CH3)=CH2
B. CH3COO-CH=CH2
C. HCOO-CH=CH-CH3
D. CH2=CH-COO-CH3
Lại giống câu này của Hocmai.vn (Thuộc phần Este)
Một este có công thức phân tử là C4H6O2 , khi thuỷ phân trong môi trường axit thu được dimetyl xeton. Công thức cấu tạo thu gọn của C4H6O2 là
Chọn một câu trả lời
A. HCOO-C(CH3)=CH2
B. HCOO-CH=CH-CH3
C. CH=CH2-COOCH3
D. CH3COO-CH=CH2

3. Hay câu này thì tương tự có 1 "đống", nhiều limit
Câu 2 của Bộ
Hòa tan hoàn toàn hỗn hợp gồm 0,12 mol FeS2 và a mol Cu2S vào axit HNO3 (vừa đủ), thu được dung dịch X (chỉ chứa hai muối sunfat) và khí duy nhất NO. Giá trị của a là
Chọn một câu trả lời
A. 0,04
B. 0,12
C. 0,06
D. 0,075

Tương tự câu này của Hocmai.vn (thuộc phần sắt)
Hòa tan hoàn toàn 1,84 gam hỗn hợp Fe và Mg trong lượng dư dung dịch HNO3 thấy thoát ra 0,04 mol khí NO duy nhất (đktc). Số mol Fe và Mg trong hỗn hợp lần lượt bằng:
Chọn một câu trả lời
A. 0,01 mol và 0,01 mol
B. 0,02 mol và 0,03 mol
C. 0,03 mol và 0,02 mol
D. 0,03 mol và 0,03 mol


Em chỉ mới nhớ có từng đó... Nếu ai tìm ra được câu nào như thế đưa lên anh em cùng trao đổi. Không biết có ai nhớ ko nhỉ?
Rất mong được hợp tác để cùng phát triển!

CHẲNG CÓ GÌ TO TÁT CẢ.
 
K

kakas

Hờ hờ hờ... Không to tát em đố ông anh tìm được thêm đấy. Người ta bảo nói có sách mách có chứng. Nói được phải làm được. Em bắt chước câu của Xuân Bắc :"Nói được mà ko làm được trẻ con mẫu giáo nó khinh"... Không to tát thì tìm đi, làm đi! Hay học trước quên sau rồi!
Ha ha ha ha ha ha :lol:
 
D

ducthuan89dl

kakas said:
Hờ hờ hờ... Không to tát em đố ông anh tìm được thêm đấy. Người ta bảo nói có sách mách có chứng. Nói được phải làm được. Em bắt chước câu của Xuân Bắc :"Nói được mà ko làm được trẻ con mẫu giáo nó khinh"... Không to tát thì tìm đi, làm đi! Hay học trước quên sau rồi!
Ha ha ha ha ha ha :lol:

chú mày làm dc bao nhiêu mà khinh người thế hả ??? Chẳng qua ý tưởng lớn trùng nhau thôi. mấy ông ra đề bị nhốt mấy chục ngày thử hoi hocmai.vn sao liên lạc dc dúng là cái đồ>>>>
 
K

kakas

Hị hị... Bác lại đánh trống lảng, ko làm được thì bảo là anh thua, anh chỉ nói được thôi! Vấn đề ở đây ko phải là hocmai.vn liên lạc được, không phải ý tưởng lớn gặp nhau. Mà là chương trình của hocmai.vn nhà mình sát với chương trình của Bộ GD...
Chán ông anh kinh khủng. Lại bắt chước câu của Xuân Bắc "Chạy thì nhanh mà máu lên não chậm thế"
Ha ha ha ha... Ngửa cổ tu rượu cười cùng trời xanh!
 
D

ducthuan89dl

kakas said:
Hị hị... Bác lại đánh trống lảng, ko làm được thì bảo là anh thua, anh chỉ nói được thôi! Vấn đề ở đây ko phải là hocmai.vn liên lạc được, không phải ý tưởng lớn gặp nhau. Mà là chương trình của hocmai.vn nhà mình sát với chương trình của Bộ GD...
Chán ông anh kinh khủng. Lại bắt chước câu của Xuân Bắc "Chạy thì nhanh mà máu lên não chậm thế"
Ha ha ha ha... Ngửa cổ tu rượu cười cùng trời xanh!

chẳng biết chú ngửa cổ hay sao ?? Anh chỉ sợ cái loại tự cao đi đường chỉ có ngửa cổ lên trời thi có ngày chết vì Tai nạn giao thông, lúc đó anh tiếc lắm. một con người đầy tài năng mà chết sớm , anh thương lắm
 
K

kakas

Ông này lạc đề rồi! Pó tay.
Có hiểu vấn đề không? Không hiểu thì bảo đây nói lại cho hiểu. Toàn kiểu "húp cháo vòng quanh". Vấn đề chính thì ko đi vào toàn soi mói, bới móc vấn đề râu ria!
 
L

lemahu

trùng thì sao mà hông trùng thì sao
hic
có mấy dạng như vậy thui không trùng mới lạ
chỉ thay số thui
 
K

kakas

Khở khở khở... Chỉ là cùng nhau hợp tác và phát triển thôi.
Làm sao các bác phải tức tối thế nhỉ?
 
Status
Không mở trả lời sau này.
Top Bottom