đề thi đại học ai làm đựoc thì post lên

B

botvit

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

sieuthiNHANH2009052414321ndm3ngvhmj100281_1.jpeg
 
Last edited by a moderator:
S

son5c

[TEX] y=(m-1)x^4+2(2m-5)x^2-5m+4 (Cm)[/TEX]
Gọi M(x,y) thuộc (Cm), ta có:
[TEX] \Leftrightarrow mx^4-x^4+4mx^2-10x^2-5m+4-y=0[/TEX]
[TEX] \Leftrightarrow m(x^4+4x^2-5)-(x^4+10x^2+y-4)=0[/TEX]
[TEX]\Leftrightarrow \left[\begin{{x^4+4x^2-5}=0(1)}\\{{x^4+10x^2+y-4} = 0(2)} [/TEX]
[TEX] (2)-(1)\Rightarrow y=-1-6x^2[/TEX]
Thế vào (2) [TEX]\Leftrightarrow x^4+4x^2-5=0[/TEX]
[TEX]\Leftrightarrow \left[\begin{x=1\Rightarrow y=-7}\\{x =-1\Rightarrow y=-7} [/TEX]
Vậy đồ thị luôn đi qua 2 điểm cố định với mọi giá trị m.
 
S

son5c

[TEX] y=(m-1)x^4+2(2m-5)x^2-5m+4 (Cm)[/TEX]
[TEX]y'=4(m-1)x^3+4(2m-5)x\Leftrightarrow 4x((m-1)x^2+2m-5)=0=f(x)[/TEX]
[TEX]\Leftrightarrow \left[\begin{4x=0(1)}\\{{(m-1)x^2+2m-5}= 0=g(x)(2)}[/TEX]
Để hàm số có 3 cực trị, pt f(x) có 3 nghiệm phân biệt \Rightarrow pt(2) có 2 nghiệm phân biệt khác 0 --->OK
 
Last edited by a moderator:
S

son5c

Em giới hạn
3560073480_c5d93ce386_o.gif

Hai câu hình tọa độ không gian dễ nhưng đề cho vậy có vẻ hơi dài, ăn 2 điểm câu này cũng viết mỏi tay để mai giải vậy:p:p:p
 
Last edited by a moderator:
K

kid_and_angel

tớ xin chịu trách nhiem su cau I ý 1 và câu hình không gian nhe' nhưng mà tớ ko biết gõ công thức toán
Ế 2 câu to dịnh làm thi có người làm cả ruii`
 
B

botvit

làm cụ thể nha************************************************************************************************......
 
C

cobethichhoc11t2

bài lim dùng quy tắc lopitan được không nhỉ...........:D :D

Cậu ơi! lopitan chỉ dùng để kiểm tra thôi, hok được dùng trong bài thi nên trong bài thi cậu mà sd thì họ sẽ thẳng tay hok cho điểm đâu ---- cô giáo tớ bảo mà
Because, lopitan đâu có trong chương trình học --- nó chỉ có trong STK thôi mà
 
V

vaodaihoc1991

Cậu ơi! lopitan chỉ dùng để kiểm tra thôi, hok được dùng trong bài thi nên trong bài thi cậu mà sd thì họ sẽ thẳng tay hok cho điểm đâu ---- cô giáo tớ bảo mà
Because, lopitan đâu có trong chương trình học --- nó chỉ có trong STK thôi mà

trước khi dùng, ta chứng minh định lí đó thì sao nhỉ :D :D
 
Top Bottom