đề thi đại học 2011 nè.khó quá!

F

foxs2rabbit

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Đặt điện áp xoay chiều u=U\sqrt[2]{2}cos100πt vào 2 đầu đoạn mạch mắc nối típ gồm điện trở thuần R,tụ điện có điện dung C và cuộn cảm có độ tự cảm L thay đổi được.Điều chỉnh L để điện áp 2 đầu cuộn cảm đạt giá trị cực đại thì thấy giá trị cực đại đó bằng 100V. vả điện áp hiệu dụng ở 2 đầu tụ điện C bằng 36V.Giá trị của U là:
a/ 80V b/136V c/64V d/48V
 
M

magiciancandy

Đặt điện áp xoay chiều u=U\sqrt[2]{2}cos100πt vào 2 đầu đoạn mạch mắc nối típ gồm điện trở thuần R,tụ điện có điện dung C và cuộn cảm có độ tự cảm L thay đổi được.Điều chỉnh L để điện áp 2 đầu cuộn cảm đạt giá trị cực đại thì thấy giá trị cực đại đó bằng 100V. vả điện áp hiệu dụng ở 2 đầu tụ điện C bằng 36V.Giá trị của U là:
a/ 80V b/136V c/64V d/48V


Bạn cứ làm theo ct này nhé:ULmax=[TEX]\frac{U\sqrt{R^2+ZC^2}}{R}[/TEX]
 
M

magiciancandy

Có khi nào đề bài cho thiếu dữ kiện không ta,bởi vì muốn tìm được U thì phải biết được R nữa, nhưng ở đây không có thông số của R,hic.
 
Top Bottom