G
giang_hoo_99
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1. Một thùng xe có khối lượng m2=300kg, chiều dài l = 3m nằm trên một đường ray nhẵn. Một người có khối lượng m1=60kg đi từ đầu này đến đầu kia của thùng e với v không đổi. Tìm độ dịch chuyển của thùng xe?
2. Hai quả cầu được buộc vào các sợi dây mảnh và đặt cạnh nhau sao cho chúng có cùng độ cao và tiếp xúc nhau. Chiều dài các sợi dây là l1=10cm, l2=6cm. Khối lượng m1=8g, m2=20g. quả 1 kèo lệch vs phương thẳng đứng a =60 độ và thả nhẹ xuyên tâm vs m2. Xác định góc lệch mã so vs phương thẳng đứng sau va chạm?
2. Hai quả cầu được buộc vào các sợi dây mảnh và đặt cạnh nhau sao cho chúng có cùng độ cao và tiếp xúc nhau. Chiều dài các sợi dây là l1=10cm, l2=6cm. Khối lượng m1=8g, m2=20g. quả 1 kèo lệch vs phương thẳng đứng a =60 độ và thả nhẹ xuyên tâm vs m2. Xác định góc lệch mã so vs phương thẳng đứng sau va chạm?