Vật lí 8 đề thi chuyên vào 10

Bích Ngọc hoàng

Học sinh
Thành viên
27 Tháng tám 2019
70
20
26
19
Bình Phước
thcs dồng phu
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

một bình NLK khối lượng m1=m(kg) chứa 1 lượng nước có khối lượng m2=2m,hệ thống đang có nhiệt độ t1=10 độ C. Người ta thả vào bình 1 cục nước đá có khối lượng M ở nhiệt độ t2=-5 độ C , khi cân bằng cục nước đá chỉ tan một nửa khối lượng của nó . Sau đó rót thêm 1 lượng nước có nhiệt độ t3=50 độ C, có khối lượng bằng tổng khối lượng của nước và nước đá trong bình . Nhiệt độ cân bằng của hệ sau đó là t4=20 độ C. Xác định nhiệt dung riêng của chất làm Nhiệt lượng kế.
mn giúp mình vs ạ mình giải hoài mà vẫn ra c= 881,5 ko bjt đúng chưa xin xem giúp mình vs ạ
 
Top Bottom