Toán Đề Thi Chuyên Sư Phạm Hà Nội năm 2018 - 2019

Kuroko - chan

Học sinh tiêu biểu
HV CLB Hội họa
Thành viên
27 Tháng mười 2017
4,573
7,825
774
22
Hà Nội
Trường Đời

Attachments

  • de-thi-toan-vao-chuyen-dai-hoc-su-pham-de-lay-diem-7-1.jpg
    de-thi-toan-vao-chuyen-dai-hoc-su-pham-de-lay-diem-7-1.jpg
    153.2 KB · Đọc: 107

Kuroko - chan

Học sinh tiêu biểu
HV CLB Hội họa
Thành viên
27 Tháng mười 2017
4,573
7,825
774
22
Hà Nội
Trường Đời
mình post rồi mà bạn
hôm nay mới thi toán nên chỉ có đề toán thôi
mai mình sẽ post nốt văn và lý ^^
 
  • Like
Reactions: Sở Huyền Anh

mỳ gói

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
28 Tháng mười 2017
3,580
6,003
694
Tuyên Quang
THPT NTT

Kuroko - chan

Học sinh tiêu biểu
HV CLB Hội họa
Thành viên
27 Tháng mười 2017
4,573
7,825
774
22
Hà Nội
Trường Đời
thay $x_0$ vào phương trình
xong tớ dùng phương pháp chặn cậu ạ ^^
 
  • Like
Reactions: mỳ gói

Kuroko - chan

Học sinh tiêu biểu
HV CLB Hội họa
Thành viên
27 Tháng mười 2017
4,573
7,825
774
22
Hà Nội
Trường Đời

Kuroko - chan

Học sinh tiêu biểu
HV CLB Hội họa
Thành viên
27 Tháng mười 2017
4,573
7,825
774
22
Hà Nội
Trường Đời
Có đáp án đề thi chuyên SP rồi đấy
bạn lên mạng coi đi nó giải chi tiết á
mình không biết link âu
 
  • Like
Reactions: mỳ gói

Kuroko - chan

Học sinh tiêu biểu
HV CLB Hội họa
Thành viên
27 Tháng mười 2017
4,573
7,825
774
22
Hà Nội
Trường Đời
đề chuyên hôm nay mình vừa thi xong cậu ạ ^^
 

Lucifer0810

Học sinh chăm học
Thành viên
18 Tháng mười hai 2017
152
124
59
22
Nghệ An
THCS Bạch Liêu
đây là đề chuyên toán hay đề thi chung ak
Ai có đề chuyên cho e xin vs ạ
 

Lucifer0810

Học sinh chăm học
Thành viên
18 Tháng mười hai 2017
152
124
59
22
Nghệ An
THCS Bạch Liêu
cho e giải thử câu 3 ý 2
Em viết x thay xo nha mina cho tắt
Có x^ 3 - x - 1 = 0 => x ^ 3 = x + 1
=> ( x ^ 2 - 1 ) / ( x + 1 ) = x - 1
Có 2 x ^ 2 + 3x + 2 = 2 x ^ 2 + 3x + 2 + 2 (x^ 3 - x - 1) = 2 x ^ 3 + 2 x^ 2 + x = x ( 2 x^2 + 2x +1 ) = x ( 2 x^2 + 2x +1 +x^ 3 - x - 1)= x ^ 2 ( x + 1) ^ 2
=> Căn (2 x ^ 2 + 3x + 2) = x^ 2 + x => M = ( x ^ 2 + x ) ( x - 1 )= x^3 - x = 1
 

Phạm Thị Diễm My

Học sinh
Thành viên
31 Tháng tám 2017
43
18
44
Quảng Ninh
Bài này là hàm của lớp 10 cơ
bây giờ chưa cần đâu lên lớp 10 mới được học
cậu cứ làm bình thường rồi phân tích là ra thôi mà ^^
Ừ em ^^
Bài này là hàm của lớp 10 cơ
bây giờ chưa cần đâu lên lớp 10 mới được học
cậu cứ làm bình thường rồi phân tích là ra thôi mà ^^

Ừ em ^^
Chị ơi, thi lên trường Thpt chuyên đại học sư phạm chị có phải ôn nhiều k ạ (môn Toán ạ ^^)
 
  • Like
Reactions: Kuroko - chan
Top Bottom