L
levietdung1998
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Câu I (1 điểm ) : Cho hàm số y=$\dfrac{2x+1}{x+2}$ (1)
CMR đường thẳng d:y=-x+m luôn cắt đồ thị hàm số (1) tại hai điểm phân biệt A,B.
Tìm m để độ dài AB nhỏ nhất
Câu II (3 điểm)
1. Giải phương trình :$x^{2} -4x-3=\sqrt{x+5}$
2.Giải hệ phương trình :$x(x^{2}+y^{2})=y^{4}(y^{2}+1)$ (1) $\sqrt{4x+5}$+$\sqrt{y^{2}+8}=6$ (2) }
3.Giải phương trình : $\sqrt{x^{2}-8x+15}$ + $\sqrt{x^{2}+2x-15}$ \leq $\sqrt{4x^{2} -18x+18}$
Cần gõ đúng công thức toán
CMR đường thẳng d:y=-x+m luôn cắt đồ thị hàm số (1) tại hai điểm phân biệt A,B.
Tìm m để độ dài AB nhỏ nhất
Câu II (3 điểm)
1. Giải phương trình :$x^{2} -4x-3=\sqrt{x+5}$
2.Giải hệ phương trình :$x(x^{2}+y^{2})=y^{4}(y^{2}+1)$ (1) $\sqrt{4x+5}$+$\sqrt{y^{2}+8}=6$ (2) }
3.Giải phương trình : $\sqrt{x^{2}-8x+15}$ + $\sqrt{x^{2}+2x-15}$ \leq $\sqrt{4x^{2} -18x+18}$
Cần gõ đúng công thức toán
Last edited by a moderator: