Vật lí 10 Đề thi chọn học sinh giỏi tỉnh Hà Tĩnh lớp 10 có đáp án: Môn Vật lý (Năm 2011)

Link <3

Học sinh chăm học
Thành viên
15 Tháng sáu 2018
645
325
91
21
Nghệ An
AS1

Vie Hoàng

Học sinh chăm học
Thành viên
20 Tháng hai 2019
624
699
116
Hà Nội
THPT Mỹ Đức B
- tại 1 thời điểm bất kì thì sẽ có thành phần [tex]v[/tex]x1 (vận tốc phương ngang của m đối với bán cầu) = [tex]v[/tex] toàn phần của m. cosa tại thời điểm đó. Áp dụng thêm công thức cộng vận tốc sẽ ra kết quả trên.
- đúng ra thì là [tex]\vec{v}=\vec{V}+\vec{u}[/tex] , áp dụng định lý cos (cho độ lớn các vecto vận tốc) sẽ được biểu thức 3
 

Link <3

Học sinh chăm học
Thành viên
15 Tháng sáu 2018
645
325
91
21
Nghệ An
AS1
- tại 1 thời điểm bất kì thì sẽ có thành phần [tex]v[/tex]x1 (vận tốc phương ngang của m đối với bán cầu) = [tex]v[/tex] toàn phần của m. cosa tại thời điểm đó. Áp dụng thêm công thức cộng vận tốc sẽ ra kết quả trên.
- đúng ra thì là [tex]\vec{v}=\vec{V}+\vec{u}[/tex] , áp dụng định lý cos (cho độ lớn các vecto vận tốc) sẽ được biểu thức 3
thế cái khoanh tròn thứ 2 thì sao bạn???
 
Top Bottom