đề thi cho dân víp toán!

L

lytheminh

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Câu 1:Chọn đáp án đúng:
Cho tỉ lệ thức
eq.latex
. Giá trị của tỉ số
eq.latex
là:
eq.latex

eq.latex

eq.latex

eq.latex




Câu 2:Chọn đáp án đúng:
Cho các đoạn thẳng AB, BC, CD, DA biết AB//CD, AD// BC. Khẳng định nào sau đây là đúng?
eq.latex

eq.latex

eq.latex

eq.latex




Câu 3:Chọn đáp án đúng:
Giá trị của x trong tỉ lệ thức
eq.latex
là:
- 4
4
Không có giá trị nào
16



Câu 4:Chọn đáp án đúng:
Các số
eq.latex
thỏa mãn
eq.latex
eq.latex
là:
eq.latex

eq.latex

eq.latex

eq.latex
 
S

sdsdsdsdsdsd

Câu 1: 4/13
Câu 2: góc ABC = góc BCD
Câu 3: -4
Câu 4: x=20; y=50
 
Last edited by a moderator:
C

con_ca_kiem_123

Mấy bài nè bạn lấy trên violympic à
Mấy bìa này dễ mà bạn
 
Last edited by a moderator:
V

vuduyhungchuot

Câu 1:Chọn đáp án đúng:
Cho tỉ lệ thức
eq.latex
. Giá trị của tỉ số
eq.latex
là:
eq.latex

eq.latex

eq.latex

eq.latex




Câu 2:Chọn đáp án đúng:
Cho các đoạn thẳng AB, BC, CD, DA biết AB//CD, AD// BC. Khẳng định nào sau đây là đúng?
eq.latex

eq.latex

eq.latex

eq.latex




Câu 3:Chọn đáp án đúng:
Giá trị của x trong tỉ lệ thức
eq.latex
là:
- 4
4
Không có giá trị nào
16



Câu 4:Chọn đáp án đúng:
Các số
eq.latex
thỏa mãn
eq.latex
eq.latex
là:
eq.latex

eq.latex

eq.latex

eq.latex
Câu 1:
[TEX]\frac{y}{x}=\frac{13}{4}[/TEX]
Câu 2:
eq.latex
.
Câu 3:
x=4.
Câu 4:
eq.latex

Nhớ thanks nhé.
 
Top Bottom