C
crazyfick1
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Đây là đề tui vừa thi hồi sáng, post lên cho các bạn chưa thi tham khảo....
1/ Tính:
a/ 555554444 x 3333777
b/ $\frac{1}{1.2.3.4.5}+\frac{1}{2.3.4.5.6}+\frac{1}{3.4.5.6.7}+...+\frac{1}{2009.2010.2011.2012.2013}$
2/ Cho $sinx=\frac{2}{3}$, Tính $\frac{sin^4x+cos^3x+sin^2x}{\sqrt{cot^3x+tanx}}$
3/ Tìm số thập phân thứ 2013^2014 của $\frac{202}{203}$
4/ Cho hình thang ABCD, 2 đường chéo vuông góc nhau tại O, $BD= \sqrt{2}+\sqrt{3}$, $AC=3+\sqrt{5}$. Tính S hính thang. Tính góc ABD?
5/ Năm 2003 huyện A có 250000 người.
a/ Năm 2014, huyện A có bao nhiêu trẻ em 6 tuổi. biết tỉ lệ gia tăng tự nhiên trong 10 năm trước là 1.3%
b/ Để năm 2020, huyện A có 2800 trẻ em 6 tuổi thỉ phải kiềm hãm tỉ lệ gia tăng bao nhiêu?
----------------------
Tui nhớ có bấy nhiêu, mà khôn biết có sai sót không nữa...............
1/ Tính:
a/ 555554444 x 3333777
b/ $\frac{1}{1.2.3.4.5}+\frac{1}{2.3.4.5.6}+\frac{1}{3.4.5.6.7}+...+\frac{1}{2009.2010.2011.2012.2013}$
2/ Cho $sinx=\frac{2}{3}$, Tính $\frac{sin^4x+cos^3x+sin^2x}{\sqrt{cot^3x+tanx}}$
3/ Tìm số thập phân thứ 2013^2014 của $\frac{202}{203}$
4/ Cho hình thang ABCD, 2 đường chéo vuông góc nhau tại O, $BD= \sqrt{2}+\sqrt{3}$, $AC=3+\sqrt{5}$. Tính S hính thang. Tính góc ABD?
5/ Năm 2003 huyện A có 250000 người.
a/ Năm 2014, huyện A có bao nhiêu trẻ em 6 tuổi. biết tỉ lệ gia tăng tự nhiên trong 10 năm trước là 1.3%
b/ Để năm 2020, huyện A có 2800 trẻ em 6 tuổi thỉ phải kiềm hãm tỉ lệ gia tăng bao nhiêu?
----------------------
Tui nhớ có bấy nhiêu, mà khôn biết có sai sót không nữa...............