S
sparda9999
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
ai có đề thi casio lớp 9 cấp tỉnh ninh bình ko
đag cần gấp
thanks nhìu
.......................................................................................
tiện hỏi luôn mấy bài
tính [tex]a^4+b^4+c^4[/tex]biết a+b+c=3;ab=-2;[tex]b^2+c^2=1[/tex]
4.Tìm ước số nguyên tố của:
a, [tex]215^2+ 314^2[/tex]
b,[tex] 1897^5+ 2918^5+3523^5[/tex]
5. Có bao nhiêu số nguyên tố bé hơn [tex]2007^{2008}[/tex]
[tex]\sprt[2]{2}=1.41421356237587878478917413222896808220508975461098994949364236173664...[/tex]
)
ko tìm đc chu kì =.=!
choáng @@
đag cần gấp
thanks nhìu
.......................................................................................
tiện hỏi luôn mấy bài
tính [tex]a^4+b^4+c^4[/tex]biết a+b+c=3;ab=-2;[tex]b^2+c^2=1[/tex]
4.Tìm ước số nguyên tố của:
a, [tex]215^2+ 314^2[/tex]
b,[tex] 1897^5+ 2918^5+3523^5[/tex]
5. Có bao nhiêu số nguyên tố bé hơn [tex]2007^{2008}[/tex]
[tex]\sprt[2]{2}=1.41421356237587878478917413222896808220508975461098994949364236173664...[/tex]
)
ko tìm đc chu kì =.=!
choáng @@
Last edited by a moderator: