K
kimnguyen_1997
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1. Gải hệ phương trình sau:
[TEX]13X^3-26102X^2-2009X-4030056[/TEX]=0
và
[TEX](x+\sqrt{X^2+4017}(y+\sqrt{Y^2+1)}[/TEX]=4017[TEX]\sqrt{3}[/TEX]
2.Tam giác ABC có AB=31.48, BC=25.43, AC=16.25. viết quy trình ấn phím liên tục trên máy tính cầm tay và chính xác đến 02 chữ số sau dấu phải giá trị diện tích tam giác, bán kính đường tròn ngoại tiếp và diện tích phần hình tròn nằm ở ngoài tam giác ABC
(cho biết công thức tính diện tích tam giác S=[TEX]\sqrt{p(p-a)(p-b)(p-c)[/TEX]
và S=[TEX]\frac{abc}{4R}[/TEX])
ai làm mình thank hết >-
_____________
“Bạn có thể có một khởi đầu tươi sáng bất kỳ lúc nào bạn muốn bởi trong cuộc sống không hề có khái niệm gục ngã hay mất tất cả - mà chỉ là thủ thách - một khi bạn còn nghị lực và ý chí/
[TEX]13X^3-26102X^2-2009X-4030056[/TEX]=0
và
[TEX](x+\sqrt{X^2+4017}(y+\sqrt{Y^2+1)}[/TEX]=4017[TEX]\sqrt{3}[/TEX]
2.Tam giác ABC có AB=31.48, BC=25.43, AC=16.25. viết quy trình ấn phím liên tục trên máy tính cầm tay và chính xác đến 02 chữ số sau dấu phải giá trị diện tích tam giác, bán kính đường tròn ngoại tiếp và diện tích phần hình tròn nằm ở ngoài tam giác ABC
(cho biết công thức tính diện tích tam giác S=[TEX]\sqrt{p(p-a)(p-b)(p-c)[/TEX]
và S=[TEX]\frac{abc}{4R}[/TEX])
ai làm mình thank hết >-
_____________
“Bạn có thể có một khởi đầu tươi sáng bất kỳ lúc nào bạn muốn bởi trong cuộc sống không hề có khái niệm gục ngã hay mất tất cả - mà chỉ là thủ thách - một khi bạn còn nghị lực và ý chí/