thế bất tiện lắm! Mà phóng to cũng không rõ
 
		 
1.Tìm tất cả bộ ba số nguyên dương n,x,y thỏa mãn đồng thời hai điều kiện:
i, (n,2018)=1;
ii, [tex](x^2+y^2)^{2018}=(xy)^n[/tex]
2,Cho ba số dương a,b,c thỏa mãn abc=1 :CMR:
 [tex]A=\frac{a^2}{(ab+2)(2ab+1)}+\frac{b^2}{(bc+2)(2bc+1)}+\frac{c^2}{(ca+2)(2ca+1)}[/tex][tex]\geq \frac{1}{3}[/tex]
3. Cho hình vuông ABCD cạnh bằng a và 1 điểm M chuyển động trên BC. Tia pg của góc DAM cắt CD tại N. CMR AN<=NM.\
4.Cho ngũ giác ABCDE . Gọi M,P,N,Q lần lượt là các trung điểm của AB,BC , DE và EA. CMR MN đi qua trung điểm của PQ khi và chỉ khi MN//CD.
5. Có 45 kì nhông. ( gồm 3 màu)
   13 đỏ, 15 vàng , 17 xanh.
Hai con khác màu gặp nhau thì cùng chuyển sang màu thứ ba. ( VD : 1 xanh gặp 1 đỏ =>2 vàng);
Hỏi có thể xảy ra trường hợp sau một số hữu hạn lần các con kì nhông chuyển sang 1 màu được không?
Giúp mình đi!