các bạn giúp mình cách làm 2 câu sau với
Tên tui nè Học sinh chăm học Thành viên 26 Tháng mười 2017 253 60 104 22 TP Hồ Chí Minh 13 Tháng mười một 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. các bạn giúp mình cách làm 2 câu sau với Attachments 92C3DBC6-A129-466B-95B7-28360DA011D5.jpeg 35.8 KB · Đọc: 50 F8FDBE0A-0096-4A45-83E7-DB2CF7AAF63C.jpeg 24.6 KB · Đọc: 48
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. các bạn giúp mình cách làm 2 câu sau với
Sweetdream2202 Cựu Cố vấn Toán Thành viên 24 Tháng mười 2018 1,616 1,346 216 24 TP Hồ Chí Minh Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP Hồ Chí Minh 13 Tháng mười một 2018 #2 câu thứ nhất. gọi M là trung điểm BC thì ta có góc giữa AB' và (CBB'C') là góc AB'M = 30 độ. => AB' => AA' => thể tích câu 2. 3 tc suy ra m>0
câu thứ nhất. gọi M là trung điểm BC thì ta có góc giữa AB' và (CBB'C') là góc AB'M = 30 độ. => AB' => AA' => thể tích câu 2. 3 tc suy ra m>0
Tên tui nè Học sinh chăm học Thành viên 26 Tháng mười 2017 253 60 104 22 TP Hồ Chí Minh 15 Tháng mười một 2018 #3 Sweetdream2202 said: câu thứ nhất. gọi M là trung điểm BC thì ta có góc giữa AB' và (CBB'C') là góc AB'M = 30 độ. => AB' => AA' => thể tích câu 2. 3 tc suy ra m>0 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... câu đầu e tính ko ra giống đáp án
Sweetdream2202 said: câu thứ nhất. gọi M là trung điểm BC thì ta có góc giữa AB' và (CBB'C') là góc AB'M = 30 độ. => AB' => AA' => thể tích câu 2. 3 tc suy ra m>0 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... câu đầu e tính ko ra giống đáp án
Tên tui nè Học sinh chăm học Thành viên 26 Tháng mười 2017 253 60 104 22 TP Hồ Chí Minh 15 Tháng mười một 2018 #4 Sweetdream2202 said: câu thứ nhất. gọi M là trung điểm BC thì ta có góc giữa AB' và (CBB'C') là góc AB'M = 30 độ. => AB' => AA' => thể tích câu 2. 3 tc suy ra m>0 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... mà có 3 tc thì m>0 là sao vậy ạ?
Sweetdream2202 said: câu thứ nhất. gọi M là trung điểm BC thì ta có góc giữa AB' và (CBB'C') là góc AB'M = 30 độ. => AB' => AA' => thể tích câu 2. 3 tc suy ra m>0 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... mà có 3 tc thì m>0 là sao vậy ạ?
Sweetdream2202 Cựu Cố vấn Toán Thành viên 24 Tháng mười 2018 1,616 1,346 216 24 TP Hồ Chí Minh Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP Hồ Chí Minh 15 Tháng mười một 2018 #5 Tên tui nè said: câu đầu e tính ko ra giống đáp án Bấm để xem đầy đủ nội dung ... câu A đấy, tính đc AA'=[tex]a\sqrt{2}[/tex]
Tên tui nè said: câu đầu e tính ko ra giống đáp án Bấm để xem đầy đủ nội dung ... câu A đấy, tính đc AA'=[tex]a\sqrt{2}[/tex]
Sweetdream2202 Cựu Cố vấn Toán Thành viên 24 Tháng mười 2018 1,616 1,346 216 24 TP Hồ Chí Minh Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP Hồ Chí Minh 15 Tháng mười một 2018 #6 Tên tui nè said: mà có 3 tc thì m>0 là sao vậy ạ?[/để hàm số có 2 tcn thì hàm số phải xác định khi x tiến đến vô cùng và tử cũng tiến đến vô cùng suy ra m>0. Bấm để xem đầy đủ nội dung ...
Tên tui nè said: mà có 3 tc thì m>0 là sao vậy ạ?[/để hàm số có 2 tcn thì hàm số phải xác định khi x tiến đến vô cùng và tử cũng tiến đến vô cùng suy ra m>0. Bấm để xem đầy đủ nội dung ...
Sweetdream2202 Cựu Cố vấn Toán Thành viên 24 Tháng mười 2018 1,616 1,346 216 24 TP Hồ Chí Minh Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP Hồ Chí Minh 15 Tháng mười một 2018 #7 Sweetdream2202 said: câu A đấy, tính đc AA'=[tex]a\sqrt{2}[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... để hàm số có 2 tcn thì hàm số phải xác định khi x tiến đến vô cùng và tử cũng tiến đến vô cùng suy ra m>0. Reactions: Tên tui nè
Sweetdream2202 said: câu A đấy, tính đc AA'=[tex]a\sqrt{2}[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... để hàm số có 2 tcn thì hàm số phải xác định khi x tiến đến vô cùng và tử cũng tiến đến vô cùng suy ra m>0.