P
peni_peni123
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
đề thi của tỉnh Bình Dương, không ngờ năm nay cho đề dễ vậy đó! Hj! Mừng ghê!!!!!!!
Câu 1:
Xac' định hàm số y=a[tex]x^2[/tex] biết đồ thị hàm số đi qua điểm M(1;2). Vẽ đồ thị hàm số tìm được.
Bài tập 1cho phương trình bậc 2 ẩn số x với m là tham số
[tex]x^2[/tex] - 2mx +2m - 1 = 0
a. Giải phương trình khi m = 2
b. chứng tỏ rằng với mọi giá trị của m phương trình luôn có nghiệm
c.tìm m để phương trình luôn có hai nghiệm trái dấu.
Bai` 2:
Giải bài toán bằng cách lập phương trình
Khoảng cách của 2 bấn sông A và B là 30 Km. một ca nô đi từ A đến B,nghỉ ở B 40 phút, rồi trở về bến A. Thời gian từ lúc đi đến lúc trở về đến A là 6 giờ. Tính vận tốc của ca nô khi nước yên lặng, biết vận tốc của dòng nước là 3 Km/h.
Bài 3:
Cho tứ giác ABCD nội tiếp nửa đường tròn đường kính AD. AC và BD cắt nhau tại E. Kẻ EF vuông góc với AD.
a. chứng minh các tứ giác ABEF, DCEF nội tiếp
b. Chứng minh CA là tia phân giác của góc BCF
c. tính diện tích hình giới hạn bởi các đường thẳng AD,AB, cung BD của nửa đường tròn. Biết AD= 8cm, [tex]\hat{BAD}=60^o[/tex]
Câu 1:
Xac' định hàm số y=a[tex]x^2[/tex] biết đồ thị hàm số đi qua điểm M(1;2). Vẽ đồ thị hàm số tìm được.
Bài tập 1cho phương trình bậc 2 ẩn số x với m là tham số
[tex]x^2[/tex] - 2mx +2m - 1 = 0
a. Giải phương trình khi m = 2
b. chứng tỏ rằng với mọi giá trị của m phương trình luôn có nghiệm
c.tìm m để phương trình luôn có hai nghiệm trái dấu.
Bai` 2:
Giải bài toán bằng cách lập phương trình
Khoảng cách của 2 bấn sông A và B là 30 Km. một ca nô đi từ A đến B,nghỉ ở B 40 phút, rồi trở về bến A. Thời gian từ lúc đi đến lúc trở về đến A là 6 giờ. Tính vận tốc của ca nô khi nước yên lặng, biết vận tốc của dòng nước là 3 Km/h.
Bài 3:
Cho tứ giác ABCD nội tiếp nửa đường tròn đường kính AD. AC và BD cắt nhau tại E. Kẻ EF vuông góc với AD.
a. chứng minh các tứ giác ABEF, DCEF nội tiếp
b. Chứng minh CA là tia phân giác của góc BCF
c. tính diện tích hình giới hạn bởi các đường thẳng AD,AB, cung BD của nửa đường tròn. Biết AD= 8cm, [tex]\hat{BAD}=60^o[/tex]