đề thi(2)

D

dovanngochung123

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Khi nhân A với B ta đươc tích riêng khác 0 tích riêng thứ nhất có sáu chữ số tích riêng thứ hai có 5 chữ số .
biết b chia hết cho 3 và 5,A có hàng trăm 1 chia hết cho 3 tổng các chữ số không quá 9 và có giá trị không đổi khi đọc ngược .Tìm tích A và B
 
H

hamyviolympic

tích thứ nhất có sáu chữ số,tích thứ 2 có 5 chữ số => thừa số thứ nhất là số có 5 chữ số vì sau khi nhân có hai tích lẻ => thừa số thứ hai là số có hai chữ số theo bài ra ta có thừa số thứ nhất là 22122 thừa số thứ hai là 15 tích a xb =22122 x15 =331830 đáp số 33183o mình chỉ mới học lớp 3, kiến thức hạn chế ,mình chỉ giãi được vậy thôi.
 
T

thien446

tích thứ nhất có sáu chữ số,tích thứ 2 có 5 chữ số => thừa số thứ nhất là số có 5 chữ số vì sau khi nhân có hai tích lẻ => thừa số thứ hai là số có hai chữ số theo bài ra ta có thừa số thứ nhất là 22122 thừa số thứ hai là 15 tích a xb =22122 x15 =331830 đáp số 33183o mình chỉ mới học lớp 3, kiến thức hạn chế ,mình chỉ giãi được vậy thôi.
 
Top Bottom