Dễ thế mà koh aj làm được!KQ?Mấy bài đơn giản!

N

nh0cgiangh01995

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1/Cho tam giác ABC cân tại A,[TEX]\{B}=65^0[/TEX] , đường cao CH = 3,6cm. Khi đó AB xấp xỉ= làm tròn đến một chữ số thập phân
2/x=?[TEX]\sqrt[3]{x+2}+\sqrt[3]{x-2}=\sqrt[3]{5x}[/TEX]
3/Cho tam giác ABC có AB = 4cm; AC = 8cm và . Diện tích tam giác ABC bằng ? .
4/Cho a là nghiệm của phương trình [TEX]\sqrt[]{(x-1)(x-5)}-3\sqrt[]{1-x}=0[/TEX], với x<1 . [TEX]a^2+a=?[/TEX]
Tí mình cho tiếp! mấy baj đơn giản như thế này mà koh aj làm được a`?






:khi (159): :M011: :M032: :khi (59):
 
T

t0an_95

đề hay nhưng mình koh bit làm!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!hj`hj`hj`h`jh`j`hj`h`jh`j`hj`hj`hj`h`jh`jh thông cảm nha Cường
 
M

ms.sun

1/Cho tam giác ABC cân tại A,[TEX]\{B}=65^0[/TEX] , đường cao CH = 3,6cm. Khi đó AB xấp xỉ= làm tròn đến một chữ số thập phân
2/x=?[TEX]\sqrt[3]{x+2}+\sqrt[3]{x-2}=\sqrt[3]{5x}[/TEX]
3/Cho tam giác ABC có AB = 4cm; AC = 8cm và . Diện tích tam giác ABC bằng ? .
4/Cho a là nghiệm của phương trình [TEX]\sqrt[]{(x-1)(x-5)}-3\sqrt[]{1-x}=0[/TEX], với x<1 . [TEX]a^2+a=?[/TEX]
Tí mình cho tiếp! mấy baj đơn giản như thế này mà koh aj làm được a`?






:khi (159): :M011: :M032: :khi (59):



bài 2 nè:
[TEX]\sqrt[3]{x+2}+\sqrt[3]{x-2}=\sqrt[3]{5x}[/TEX]
\Rightarrow[TEX]x+2+x-2+3\sqrt[3]{(x+2)(x-2)}(\sqrt[3]{x+2}+\sqrt[3]{x-2}=5x[/TEX]
\Leftrightarrow[TEX]3\sqrt[3]{x^2-4}.\sqrt[3]{5x}=3x[/TEX]
\Leftrightarrow[TEX](x^2-4).5x=x^3[/TEX]
\Leftrightarrow[TEX]x^3-5x^3+20x=0[/TEX]
\Leftrightarrow[TEX]x=0[/TEX]
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom