dễ s...ợ...tức là sư phụ của khó

S

sasami

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

từ các trung điểm của các cạnh AB,AC,BC của tg ABC ta kẻ các đường trung trực và trên các đường trung trực ấy,về phía ngoài tg theo thứ tự ta lấy các điểm M,N,P sao cho IM=/AB,KN=/AC,LP=/BC
a, c/m : MK=KP,MK vuông góc với KP
b, c/m : MC=MP,MC vuông góc với NP
c, AP,BN,CM đồng quy
zô làm đê !
ai vô làm đê!
 
T

thienlong_cuong

I lấy đâu ra thế ********************************************************?????
 
C

cchhbibi

từ các trung điểm của các cạnh AB,AC,BC của tg ABC ta kẻ các đường trung trực và trên các đường trung trực ấy,về phía ngoài tg theo thứ tự ta lấy các điểm M,N,P sao cho IM=/AB,KN=/AC,LP=/BC
a, c/m : MK=KP,MK vuông góc với KP
b, c/m : MC=MP,MC vuông góc với NP
c, AP,BN,CM đồng quy
zô làm đê !
ai vô làm đê!
Chẳng hiểu đề này cái j
I, K, L ở đâu vậy còn cái chõ IM=/AB nữa
 
K

kocochi_lmn_hd97

thế mới gọi là dễ s...ợ...tức là sư phụ của khó
....................................................................................
 
C

conan102

hic hic
đọc đề mình chẳng hiểu I,K,L lấy ở đâu ra
đây ko phải sư phụ khó mà là sư phụ sai đề
 
Top Bottom