R
rongbaylenmay
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Giải bài này đi
Cho tam giác ABC vuông ở A, có AC=b, AB=c;2 trung tuyến AD và BE cắt nhau tại G tìm quan hệ giữa b và c để AD vuông BE
:khi (52)::khi (83)::khi (156)::khi (111)::khi (68)::khi (36)::M053:
Cho tam giác ABC vuông ở A, có AC=b, AB=c;2 trung tuyến AD và BE cắt nhau tại G tìm quan hệ giữa b và c để AD vuông BE
:khi (52)::khi (83)::khi (156)::khi (111)::khi (68)::khi (36)::M053: