K
kieuoanh2009
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1. Tính ;
a) 4^6 x9^5 x3+6^9 x 288
b) (2/3)^3 x(-3/4)^2
2.Tìm x biết :
a)x-2/x-1=x+4/x+7(x#1,x#(-7)
4.Tìm giá trị biểu thức:
a)(1/2)^10 x5 - (1/4)^5 x3 phần 1/10024 x 1/3 -(1/2)^11
5.Qua trung điểm M của đoạn thẳng AB vẽ đường thẳng xx' vuông góc với AB.Trên tia Mx lấy 2 điểm CD (C nằm giữa M và P)
A)Chứng minh AC=CB
B)tam giác ACD = tam giác DCA
C)Trên tia Mx' lấy điểm E (C#M)
Chứng minh góc EAD=góc EBD
Các bạn giúp tớ giải các bài đó đi
a) 4^6 x9^5 x3+6^9 x 288
b) (2/3)^3 x(-3/4)^2
2.Tìm x biết :
a)x-2/x-1=x+4/x+7(x#1,x#(-7)
4.Tìm giá trị biểu thức:
a)(1/2)^10 x5 - (1/4)^5 x3 phần 1/10024 x 1/3 -(1/2)^11
5.Qua trung điểm M của đoạn thẳng AB vẽ đường thẳng xx' vuông góc với AB.Trên tia Mx lấy 2 điểm CD (C nằm giữa M và P)
A)Chứng minh AC=CB
B)tam giác ACD = tam giác DCA
C)Trên tia Mx' lấy điểm E (C#M)
Chứng minh góc EAD=góc EBD
Các bạn giúp tớ giải các bài đó đi