MỌI NGƯỜI GIÚP MÌNH GIẢI ĐỀ NÀY NHA( MỌI NGƯỜI GIẢI GIÙM MÌNH CÂU 2 Ý 2 VỚI)
V Vumaithanhlop8 Học sinh chăm học Thành viên 18 Tháng tám 2017 220 353 109 Thanh Hóa THCS 31 Tháng ba 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. MỌI NGƯỜI GIÚP MÌNH GIẢI ĐỀ NÀY NHA( MỌI NGƯỜI GIẢI GIÙM MÌNH CÂU 2 Ý 2 VỚI)
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. MỌI NGƯỜI GIÚP MÌNH GIẢI ĐỀ NÀY NHA( MỌI NGƯỜI GIẢI GIÙM MÌNH CÂU 2 Ý 2 VỚI)
S Sơn Nguyên 05 Banned Banned Thành viên 26 Tháng hai 2018 4,478 4,360 596 Hà Tĩnh MT 31 Tháng ba 2019 #2 Vumaithanhlop8 said: View attachment 107294 MỌI NGƯỜI GIÚP MÌNH GIẢI ĐỀ NÀY NHA( MỌI NGƯỜI GIẢI GIÙM MÌNH CÂU 2 Ý 2 VỚI) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Tham khảo!
Vumaithanhlop8 said: View attachment 107294 MỌI NGƯỜI GIÚP MÌNH GIẢI ĐỀ NÀY NHA( MỌI NGƯỜI GIẢI GIÙM MÌNH CÂU 2 Ý 2 VỚI) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Tham khảo!
huubay Học sinh chăm học Thành viên 5 Tháng chín 2017 404 65 74 20 Hải Dương trường học 31 Tháng ba 2019 #3 điều kiện : n khác 1 ta có : x= 2n+1 /n+1 . y = n/n +1 thay vào xy = ( 2n +1)n /(n+1) ^2 >0 ta có n >o và n khác 1 ; n<-1/2
điều kiện : n khác 1 ta có : x= 2n+1 /n+1 . y = n/n +1 thay vào xy = ( 2n +1)n /(n+1) ^2 >0 ta có n >o và n khác 1 ; n<-1/2