Giúp với ạ
hienthaodo Học sinh Thành viên 11 Tháng tám 2015 14 6 21 19 Tháng năm 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp với ạ
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp với ạ
Gió Vô Tâm Học sinh chăm học Thành viên 17 Tháng mười 2017 192 93 89 21 Nam Định THPT Lý Tự Trọng 19 Tháng năm 2018 #2 hienthaodo said: View attachment 55497 Giúp với ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bn cần câu nào vậy??????????? hình nữa nha.......
hienthaodo said: View attachment 55497 Giúp với ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bn cần câu nào vậy??????????? hình nữa nha.......
hienthaodo Học sinh Thành viên 11 Tháng tám 2015 14 6 21 19 Tháng năm 2018 #3 Gió Vô Tâm said: bn cần câu nào vậy??????????? hình nữa nha....... Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Cảm ơn bạn. Tự nhiên mình lại nghĩ ra cách làm rồi hì hì Reactions: Gió Vô Tâm
Gió Vô Tâm said: bn cần câu nào vậy??????????? hình nữa nha....... Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Cảm ơn bạn. Tự nhiên mình lại nghĩ ra cách làm rồi hì hì
M minhngoctanduong@gmail.com Học sinh Thành viên 27 Tháng chín 2017 35 16 44 22 Tháng năm 2018 #4 Bạn ơi phaanfv c làm kiểu gì vậy ạ
Gió Vô Tâm Học sinh chăm học Thành viên 17 Tháng mười 2017 192 93 89 21 Nam Định THPT Lý Tự Trọng 22 Tháng năm 2018 #5 minhngoctanduong@gmail.com said: Bạn ơi phaanfv c làm kiểu gì vậy ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... cm tg NCID nội tiếp =>[tex]\angle NDC =\angle NIH => \angle NDC = \angle NAI[/tex] => EC song song AI [tex]\angle NHI =\angle NAK[/tex] => IA song song CI do đó tg ECAI là hbh => đpcm Reactions: minhngoctanduong@gmail.com
minhngoctanduong@gmail.com said: Bạn ơi phaanfv c làm kiểu gì vậy ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... cm tg NCID nội tiếp =>[tex]\angle NDC =\angle NIH => \angle NDC = \angle NAI[/tex] => EC song song AI [tex]\angle NHI =\angle NAK[/tex] => IA song song CI do đó tg ECAI là hbh => đpcm