Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1)Cho các số thực x,y thỏa mãn: (x+[tex]\sqrt{1+y^{2}}[/tex])(y+[tex]\sqrt{1+x^{^{2}}}[/tex])=1
Chứng minh: (x+[tex]\sqrt{1+x^{2}}[/tex])(y+[tex]\sqrt{1+y^{2}}[/tex])=1
2)Cho x=[tex]\frac{2}{(2\sqrt[3]{2}+2+\sqrt[3]{4})}[/tex] y=[tex]\frac{6}{3\sqrt[3]{2}-2\sqrt[3]{4}}[/tex]
Tính:A=[tex]xy^{3}-x^{3}y[/tex]
@dragonsquaddd @Nữ Thần Mặt Trăng @chi254 @Nguyễn Xuân Hiếu giúp với
Chứng minh: (x+[tex]\sqrt{1+x^{2}}[/tex])(y+[tex]\sqrt{1+y^{2}}[/tex])=1
2)Cho x=[tex]\frac{2}{(2\sqrt[3]{2}+2+\sqrt[3]{4})}[/tex] y=[tex]\frac{6}{3\sqrt[3]{2}-2\sqrt[3]{4}}[/tex]
Tính:A=[tex]xy^{3}-x^{3}y[/tex]
@dragonsquaddd @Nữ Thần Mặt Trăng @chi254 @Nguyễn Xuân Hiếu giúp với