- 15 Tháng mười 2019
- 995
- 2
- 1,485
- 151
- 18
- Thái Bình
- THPT Bắc Duyên Hà
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho:
[tex]P(x)=x^5-3x^3+4x+1[/tex]
[tex]Q(x)=2x^2+x-1[/tex]
Gọi [tex]x_1,x_2,x_3,x_4,x_5[/tex] là các nghiệm của P(x). Tính [tex]Q(x_1).Q(x_2).Q(x_3).Q(x_4).Q(x_5)[/tex]
[tex]P(x)=x^5-3x^3+4x+1[/tex]
[tex]Q(x)=2x^2+x-1[/tex]
Gọi [tex]x_1,x_2,x_3,x_4,x_5[/tex] là các nghiệm của P(x). Tính [tex]Q(x_1).Q(x_2).Q(x_3).Q(x_4).Q(x_5)[/tex]