đề ôn tập hè 8 lên 9

vitvjt

Học sinh chăm học
Thành viên
5 Tháng ba 2017
155
41
86
20
em không biết đặt phương trình như nào ạ? đề bài sao phải không ạ?
 

Trúc Ly sarah

Học sinh tiến bộ
Thành viên
11 Tháng bảy 2017
949
380
164
21
Quảng Nam
THCS Nguyễn Văn Trỗi
thời gian đầu định mức 120 sản phẩm mỗi ngày, làm được một nửa số sản phẩm đó là:
5.120=600(sản phẩm)
5 ngày còn lại mỗi ngày tăng được 30 sản phẩm
=>Mỗi ngày sản xuất được là:
120+30=150(sản phẩm)
Vậy số sản phẩm tổng cộng họ làm được là:
600+5.150=1350(sản phẩm)
 

vitvjt

Học sinh chăm học
Thành viên
5 Tháng ba 2017
155
41
86
20
thời gian đầu định mức 120 sản phẩm mỗi ngày, làm được một nửa số sản phẩm đó là:
5.120=600(sản phẩm)
5 ngày còn lại mỗi ngày tăng được 30 sản phẩm
=>Mỗi ngày sản xuất được là:
120+30=150(sản phẩm)
Vậy số sản phẩm tổng cộng họ làm được là:
600+5.150=1350(sản phẩm)
nhưng là giải toán = cách lập pt mà ạ ?
 
Top Bottom