Toán 10 Đề ôn tập giữa học kì I

Vumaithanhlop8

Học sinh chăm học
Thành viên
18 Tháng tám 2017
220
353
109
Thanh Hóa
THCS
đề là y=x2+xy=x^2+x hay y=x3+xy=x^3+x vậy? o_O
Nếu là y=x3+xy=x^3+x thì chọn AA
Nếu là y=x2+xy=x^2+x thì ko có đáp án nhé!
y=
gif.latex
nha bạn. tại đề nhìn hơi khó :p

đề là y=x2+xy=x^2+x hay y=x3+xy=x^3+x vậy? o_O
Nếu là y=x3+xy=x^3+x thì chọn AA
Nếu là y=x2+xy=x^2+x thì ko có đáp án nhé!
bạn làm giúp mình câu 21,23,24 với ạ
 
Last edited by a moderator:

Ngoc Anhs

Cựu TMod Toán
Thành viên
4 Tháng năm 2019
5,482
3,916
646
22
Ha Noi
Hà Nam
trường thpt b bình lục
y=
gif.latex
nha bạn. tại đề nhìn hơi khó :p


bạn làm giúp mình câu 21,23,24 với ạ
21) {x>2x3\left\{\begin{matrix} x> 2\\ x\neq 3 \end{matrix}\right.
23) Giải hệ {ab1=2b2a=14\left\{\begin{matrix} a-b-1=2\\ \frac{-b}{2a}=\frac{-1}{4} \end{matrix}\right.
24)
a) BI=AIAB=12AMAB=12.12(AB+AC)AB=34AB+14AC\overrightarrow{BI}=\overrightarrow{AI}-\overrightarrow{AB}=\frac{1}{2}\overrightarrow{AM}-\overrightarrow{AB}=\frac{1}{2}.\frac{1}{2}\left ( \overrightarrow{AB}+\overrightarrow{AC} \right )-\overrightarrow{AB}=\frac{-3}{4}\overrightarrow{AB}+\frac{1}{4}\overrightarrow{AC}
b) Đẳng thức 2CI+2CD=0\Leftrightarrow 2\overrightarrow{CI}+2\overrightarrow{CD}=\overrightarrow{0}
Vậy DD đối xứng II qua CC
 
  • Like
Reactions: phamkimcu0ng
Top Bottom