Vật lí 7 Đề ôn lý

wyn.mai

Cựu Mod Văn
HV CLB Địa lí
Thành viên
9 Tháng năm 2020
2,043
8,868
751
Lâm Đồng
Lý Tự Trọng

lam371

Học sinh gương mẫu
HV CLB Lịch sử
Thành viên
25 Tháng mười hai 2011
1,065
2,563
406
Bình Phước
Hogwarts School Of Witchcraft And Wizardry
Có bạn nào có đề ôn lý kỳ II không? :D Cho mình xin với, tại còn 5 ngày nữa thi mà mình chưa chắc nên muốn làm thêm, bạn nào có thì cho mình xin nha, cảm ơn mọi người nhiều lắm:MIM1
Bạn tham khảo đây nữa nhé:https://diendan.hocmai.vn/threads/de-cuong-on-tap-hoc-ki-2-mon-vat-li-7.613310/#post-3083941
Mình thi có thêm mấy câu tự luận như vậy, ban tham khảo:
Câu 1:Vì sao trên các cánh quạt điện thường bám bụi vào, đặc biệt ở mép cánh quạt nơi chém vào không khí nhiều nhất?
Câu 2: Chất dẫn điện là gì,chất cách điện là gì?
Câu 3: Kể tên những tác dụng của dòng điện và nêu vd?
Câu 4:Cường độ dòng điện cho biết gì ? Đơn vị đo ? Dụng cụ đo ? Dụng cụ đo mắc như thế nào với mạch điện?
Câu 5:
BuUcMOB.png

Cho mạch điện như hình vẽ: khi khóa K đóng đèn 1 và đèn 2 đều sáng
a) Đèn 1 và đèn 2 được mắc với nhau như thế nào?
b) Nếu cường độ dòng điện qua đèn 1 là 0,4A.Tính cường độ dòng điện qua đèn 2?
c) Biết U 1 2 =4,5 V ; U 2 3 = 7,5 V. Tính U 1 3?
d) U 1 3=14 V ; U 2 3= 4,9 V. Tính U 1 2?
 
Last edited:
  • Like
Reactions: wyn.mai
Top Bottom