Toán 9 Đề ôn học kì 1

linhdang112005

Học sinh mới
Thành viên
25 Tháng chín 2019
108
20
11
19
TP Hồ Chí Minh
THCS Lê Quý Đôn
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho 2 đường tròn (O) và ( O') tiếp xúc ngoài tại A. Kẻ tiếp tuyến chung ngoài BC, B thuộc (O) và C thuộc (O') . Kẻ tiếp tuyến chung tại A cắt BC tại I

a) Chứng minh góc BAC =90°

b) Tính góc OIO'

c) Biết OA=9cm . O'A= 4cm. Tính các cạnh tam giác ABC
 
Top Bottom