A
atem2510
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1. Cho hàm số [TEX]y = x^4 - 2(m^2 - m + 1)x^2 +m - 1[/TEX]
tìm m để pt có khoảng cách 2 cực tiểu nhỏ nhất
2. Cho pt [TEX](1 - m)sinx - cosx = m\sqrt{1+2cos^2x}[/TEX]
tìm m để pt có nghiệm trên [TEX][-\pi/2 ; \pi/2][/TEX]
3. Cho x,y,z > 0 và thỏa xy + yz + zx = 3. C/M:
[TEX]\frac{1}{xyz} + \frac{4}{(x+y)(y+z)(z+x)} \geq 3/2[/TEX]
tìm m để pt có khoảng cách 2 cực tiểu nhỏ nhất
2. Cho pt [TEX](1 - m)sinx - cosx = m\sqrt{1+2cos^2x}[/TEX]
tìm m để pt có nghiệm trên [TEX][-\pi/2 ; \pi/2][/TEX]
3. Cho x,y,z > 0 và thỏa xy + yz + zx = 3. C/M:
[TEX]\frac{1}{xyz} + \frac{4}{(x+y)(y+z)(z+x)} \geq 3/2[/TEX]