N
nguyenhuutuanpk



Bài này làm chưa đảm bảo yêu cầu của đề bài Yêu cầu xem lại...................Bài 2:
3. $VT=\sum \dfrac{a^2}{a+b} \ge \dfrac{(\sum a)^2}{2\sum a}=\dfrac{\sum a}{2} \ge \dfrac{\sum \sqrt{ab}}{2}=1$
Bài này làm chưa đảm bảo yêu cầu của đề bài Yêu cầu xem lại...................
Chứng minh vậy chưa thật là đi rõ đề bài phải chứng minh ràng ra chứ........... Tui ở Gia Lai....... năm trước cũng dạng bài này...... làm như ông bị trừ nữa số điểm nên h rút kinh nghiệm rùiCái gì mà không đảm bảo. Thiếu dấu bằng à
Chứng minh vậy chưa thật là đi rõ đề bài phải chứng minh ràng ra chứ........... Tui ở Gia Lai....... năm trước cũng dạng bài này...... làm như ông bị trừ nữa số điểm nên h rút kinh nghiệm rùi
Mà đây là giúp đỡ thành viên nên làm đầy đủ chứ....................... Tui làm đầy đủ rùi đó...... Xin cho cái ý kiếnỞ đây không phải phòng thi. Và chắc ai học BDT cũng biết là dấu bằng xảy ra tại tâm rồi, không cần nói cũng biết. Chỉ cần nêu hướng làm là đủ.
Mà đây là giúp đỡ thành viên nên làm đầy đủ chứ....................... Tui làm đầy đủ rùi đó...... Xin cho cái ý kiến![]()
Mong bạn nói lại...... hiện mình đang online ở phòng nét...............( mog bạn xem xét cho kĩ) ....... Đừng có vội tố cáo thế.................... mình bị một thẻ đỏ hồi bữa rùi nên h đâu có điên mà tự hỏi để bị band nick hả trờiGiúp đỡ thành viên hay bạn tự giúp bạn . IP người gửi trùng với IP của bạn
mình làm bài trên word rùi chụp màn hình post lên nêu cần tôi sẽ gửi bạn file word.Giúp đỡ thành viên hay bạn tự giúp bạn . IP người gửi trùng với IP của bạn. Với lại không phải bạn làm mà là bạn cop
mình làm bài trên word rùi chụp màn hình post lên nêu cần tôi sẽ gửi bạn file word.
mình up lên face rùi lấy url.......................................................Bạn gửi giúp file đó đi, mình vẫn còn nghi ngờ.
Bạn up hình lên trang nào thế, chỉ mình vớimình không biết up
![]()
mình up lên face rùi lấy url.......................................................
Link của tên facebook up lên á hả...........................Vậy cho mình link FB đó.