J
jamesborn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
cho tập hợp A=[a-2 ; a+1) và B + (b+1 ; b+5]
a) Tìm Điều kiện của a va b để A giao B là rỗng
b)Tìm điều kiện của a và b để A là con B
c) có thể xảy ra A giao B = [ 2; 6] hay ko
nếu có tìm quan hệ giữa A và B
Bài này khó ko khó, dễ ko dễ mọi người chú ý kĩ giùm em
a) Tìm Điều kiện của a va b để A giao B là rỗng
b)Tìm điều kiện của a và b để A là con B
c) có thể xảy ra A giao B = [ 2; 6] hay ko
nếu có tìm quan hệ giữa A và B
Bài này khó ko khó, dễ ko dễ mọi người chú ý kĩ giùm em