đề ngắn mà làm mãi khôg ra , giúp mình với

G

giotsuong_93

một vật d đ đ h , khi vật có li độ x1= 6cm thì vận tốc của nó là v1 80cm/s . khi vật có li độ x2=5căn3 cm thì vận tốc của nó là v2 = 50cm/s

ai giúp e với . tks trứoc

ủa đề bỉu tìm cái gì bạn...............................................................................
 
V

vanglai

câu này hỏi tính w à em?
e áp dụng ct:
[TEX]x1^2-x2^2=\frac{v2^2-v1^2}{w^2}[/TEX] => w;)
 
T

thilam

dạ đúng ạ . e quên mất k viết câu hỏi . hihi . đề bài cần tìm w và A
 
S

sir.linh

một vật d đ đ h , khi vật có li độ x1= 6cm thì vận tốc của nó là v1 80cm/s . khi vật có li độ x2=5căn3 cm thì vận tốc của nó là v2 = 50cm/s

ai giúp e với . tks trứoc

bai nay a'.mất khoảng 50giây đọc đề và ra kết quả. :))

từ hệ thức độc lâp rút ra he ft:
A^2 - [v(1)/omega]^2 = x(1)^2
A^2 - [v(2)/omega]^2 = x(2)^2

A=10
omega=10
 
Top Bottom