D
dandoh221
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1. Cho[TEX] b > \frac{a^2}{4}[/TEX]. CMR
.. quên rồi. sau post
2. Giải PT
[tex]\sqrt{1-x}+\sqrt{x(1-\sqrt{x})}=x[/tex]
3. Cho [tex]x=\sqrt{2}+\sqrt[3]{3}[/tex]
Tính [tex]P = x^{2010}-6x^{2008}-6x^{2007}+12x^{2006}-36x^{2005}+x^{2004}+2010[/tex]
4. timf x,y,z sao cho
[tex]20\frac{y}{x^2}+11y=20\frac{z}{y^2}+11z=20\frac{x}{z^2}+11x=2010[/tex]
.. quên rồi. sau post
2. Giải PT
[tex]\sqrt{1-x}+\sqrt{x(1-\sqrt{x})}=x[/tex]
3. Cho [tex]x=\sqrt{2}+\sqrt[3]{3}[/tex]
Tính [tex]P = x^{2010}-6x^{2008}-6x^{2007}+12x^{2006}-36x^{2005}+x^{2004}+2010[/tex]
4. timf x,y,z sao cho
[tex]20\frac{y}{x^2}+11y=20\frac{z}{y^2}+11z=20\frac{x}{z^2}+11x=2010[/tex]