đề mới đây

Q

qui_pv

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Bài 1;rút gọn biểu thức
A=1/(a+b)^3 * (1/a^3 +1/b^3) + 3/(a+b)^4 * (1/a^2 + 1/b^2) + 6/(a+b)^5 * (1/a+1/b)
Bài 2:
a,xác định f(x) có hệ số nguyên dương không âm và nhỏ hơn 9 biết f(9)=51764
b,đa thức f(x) có hệ số lớn hơn 3 và chia x-1 dư 2000,x-2 dư 2001.hỏi f(x) chia (x-1)(x-2) dư mấy
c, cho a,b là các số tự nhiên lớn hơn 1.giả sử
a^1945+b^1945 chia hết 2001
a^1954+b^1954chia hết 2001
câu 3:
a,cho tam giác ABC;D.E là 2 điểm thuộc BC sao cho BD/CD x BE/CE =(AB/AC)^2
CMR:góc BAE=CAD
b,cho tam giac ABC (AB>AC) . gọi M ,E, H thứ tự là chân đường trung tuyến phân giác đường cao kẻ từ A . từ A kẻ đường thẳng vuông góc với AE cắt BC ở F
CM:AB.AC=MH.EF
 
T

tigerboy

đó là nhân đoá..................!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!lan sau học cách viết nhá
 
2

251295

- Sửa đề nhìn cho rõ !!!

Bài 1: Rút gọn biểu thức
[tex] A=\frac{1}{(a+b)^3}.(\frac{1}{a^3}+\frac{1}{b^3})+\frac{3}{(a+b)^4}.(\frac{1}{a^2}+\frac{1}{b^2})+ \frac {6}{(a+b)^5}.(\frac{1}{a}+\frac{1}{b})[/tex]
Bài 2:
a) Xác định f(x) có hệ số nguyên dương không âm và nhỏ hơn 9 biết f(9)=51764
b) Đa thức f(x) có hệ số lớn hơn 3 và chia x-1 dư 2000,x-2 dư 2001. Hỏi f(x) chia (x-1)(x-2) dư mấy?
c) Cho a,b là các số tự nhiên lớn hơn 1. Giả sử
[tex] a^{1945}+b^{1945}[/tex] chia hết 2001
[tex] a^{1954}+b^{1954}[/tex] chia hết 2001
Bài3:
a) Cho tam giác ABC;D.E là 2 điểm thuộc BC sao cho [TEX]\frac{BD}{CD}.\frac{BE}{CE}=(\frac{AB}{AC})^2[/TEX]
CMR: Góc BAE=góc CAD
b,cho tam giac ABC (AB>AC) . gọi M ,E, H thứ tự là chân đường trung tuyến phân giác đường cao kẻ từ A . từ A kẻ đường thẳng vuông góc với AE cắt BC ở F
CM:AB.AC=MH.EF
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom