m.n giải giúp mình câu 15 hj....mình k hỉu....please
T thanhtienlhp Học sinh mới Thành viên 20 Tháng hai 2016 3 0 16 18 Tháng năm 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. m.n giải giúp mình câu 15 hj....mình k hỉu....please Attachments to.png 211.3 KB · Đọc: 67
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. m.n giải giúp mình câu 15 hj....mình k hỉu....please
linkinpark_lp Học sinh tiến bộ Thành viên 15 Tháng sáu 2012 883 487 289 Nghệ An THPT Đặng Thúc Hứa 18 Tháng năm 2017 #2 thanhtienlhp said: m.n giải giúp mình câu 15 hj....mình k hỉu....please Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ta có hàm số: f(x) = x.lnx => y = f'(x) = lnx + 1 (x>0) vì điều kiện của hàm logarit là x>0 => ta loại đáp án A và D ta có y=0 <=> x=1/e < 1 => loại đáp án B vậy đáp án đúng là C
thanhtienlhp said: m.n giải giúp mình câu 15 hj....mình k hỉu....please Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ta có hàm số: f(x) = x.lnx => y = f'(x) = lnx + 1 (x>0) vì điều kiện của hàm logarit là x>0 => ta loại đáp án A và D ta có y=0 <=> x=1/e < 1 => loại đáp án B vậy đáp án đúng là C