dễ mà khó đấy

B

boy_depzai_92

Nếu dùng PASCAL thì tùy hệ cơ số đếm mà có kết quả. Có hệ nhị phân, bát phân, hệ cơ số 10, hệ cơ số 16 !!!
 
C

cobelolem_noname

1+1=2 chu sao nua************************************************************************************??????????
 
H

hiensau99

ukm
có nhiều loại cơ số
nếu là loại cơ số 10 thì tổng bằng 2
nhưng hệ cơ số khác tì................
 
T

tvxqfighting

1+1=2
Nếu hiểu theo 1 giọt máu cộng 1 giọt máu thì = 1 giọt máu :))
Nếu hiểu theo 1 con chó + 1 con mèo thì = 8 cái chân
còn nhiều lắm =))
 
B

bach6a2no1

các bạn đúng một phần nhưng phần quan trọng nhất lại không có
1+1=ô cửa sổ :)>-:)>-:)>-:)>-
 
Top Bottom