H
herrycuong_boy94


Bài 1 :
cho hai điện tích điểm trái dấu và cùng đọ lớn. đặt cách nhau 2x tại hai điểm A và B trong không khí. một điểm M cách đều hai điểm A và B và cách đoạn AB là a.
a) tính cường độ điện trường tại M
b) tìm điểm M để cường độ điện trường tại đó đạt giá trị lớn nhất
Bài 2. Cho các điện trở có giá trị R = 5 (Ôm). Xác định số điện trở tối thiểu để tạo được mạch điện có R= 8 (Ôm)
|
cho hai điện tích điểm trái dấu và cùng đọ lớn. đặt cách nhau 2x tại hai điểm A và B trong không khí. một điểm M cách đều hai điểm A và B và cách đoạn AB là a.
a) tính cường độ điện trường tại M
b) tìm điểm M để cường độ điện trường tại đó đạt giá trị lớn nhất
Bài 2. Cho các điện trở có giá trị R = 5 (Ôm). Xác định số điện trở tối thiểu để tạo được mạch điện có R= 8 (Ôm)