A
a_little_demon
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Câu I:
Cho [TEX](C_k): y=kx^4+(k-1)x^2+(1-2k)[/TEX]
1)khảo sát vẽ đồ thị hàm số với k=1/2
2)xác định k để [TEX]C_k[/TEX] có 1 điểm cực trị.
Câu II:
1) giải bất pt:
[TEX]{2}^{x}.2x\sqrt{-3x^2-5x+2}-2x<\sqrt{-3x^2-5x+2}-4x^2.2^x[/TEX]
2)cho tam giác ABC thoả:
[TEX]3(cosB+2sinC)+4(sinB+2cosC)=15[/TEX]
CMR: tam giác ABC vuông ( lưu ý thí sinh không được sử dụng Bunhiacopski)
Câu III:
1) Giải hệ PT:[TEX]\left{(x+y)(1+\frac{1}{xy})=5 \\ (x^2+y^2)(1+\frac{1}{x^2y^2})=49 [/TEX]
2)tính:[TEX]I=\int_{0}^{\frac{\pi}{2}}e^{sin^2x}sinx.cos^3xdx[/TEX]
Câu IV: trong mp(Oxyz) cho:
[TEX]\frac{x-3}{7}=\frac{y-1}{2}=\frac{z-1}{3}(d_1)[/TEX]
[TEX]\frac{x-7}{1}=\frac{y-3}{2}=\frac{z-9}{-1}(d_2)[/TEX]
1) lập pt đường thẳng đối xứng [TEX]d_2[/TEX] qua [TEX]d_1[/TEX]
2)cho mp(A):[TEX]x+y+z+3=0[/TEX] viết pt hình chiếu của [TEX]d_2[/TEX] theo phương [TEX]d_1[/TEX] lên mp(A)
Câu V: cho lăng trụ đứng ABC.A'B'C' đáy tam giác đều; ABC' có diện tích bằng [TEX]\sqrt{3}[/TEX] tạo với mặt phẳng đáy góc [TEX]\alpha(0<\alpha<\pi/2)[/TEX].
tìm [TEX]\alpha[/TEX] để thể tích lăng trụ đạt lớn nhất.
lưu ý không sử dụng phương pháp hàm số
Mình mới làm về post lên cho anh em xem cho vui!!!!!|-)
Cho [TEX](C_k): y=kx^4+(k-1)x^2+(1-2k)[/TEX]
1)khảo sát vẽ đồ thị hàm số với k=1/2
2)xác định k để [TEX]C_k[/TEX] có 1 điểm cực trị.
Câu II:
1) giải bất pt:
[TEX]{2}^{x}.2x\sqrt{-3x^2-5x+2}-2x<\sqrt{-3x^2-5x+2}-4x^2.2^x[/TEX]
2)cho tam giác ABC thoả:
[TEX]3(cosB+2sinC)+4(sinB+2cosC)=15[/TEX]
CMR: tam giác ABC vuông ( lưu ý thí sinh không được sử dụng Bunhiacopski)
Câu III:
1) Giải hệ PT:[TEX]\left{(x+y)(1+\frac{1}{xy})=5 \\ (x^2+y^2)(1+\frac{1}{x^2y^2})=49 [/TEX]
2)tính:[TEX]I=\int_{0}^{\frac{\pi}{2}}e^{sin^2x}sinx.cos^3xdx[/TEX]
Câu IV: trong mp(Oxyz) cho:
[TEX]\frac{x-3}{7}=\frac{y-1}{2}=\frac{z-1}{3}(d_1)[/TEX]
[TEX]\frac{x-7}{1}=\frac{y-3}{2}=\frac{z-9}{-1}(d_2)[/TEX]
1) lập pt đường thẳng đối xứng [TEX]d_2[/TEX] qua [TEX]d_1[/TEX]
2)cho mp(A):[TEX]x+y+z+3=0[/TEX] viết pt hình chiếu của [TEX]d_2[/TEX] theo phương [TEX]d_1[/TEX] lên mp(A)
Câu V: cho lăng trụ đứng ABC.A'B'C' đáy tam giác đều; ABC' có diện tích bằng [TEX]\sqrt{3}[/TEX] tạo với mặt phẳng đáy góc [TEX]\alpha(0<\alpha<\pi/2)[/TEX].
tìm [TEX]\alpha[/TEX] để thể tích lăng trụ đạt lớn nhất.
lưu ý không sử dụng phương pháp hàm số
Mình mới làm về post lên cho anh em xem cho vui!!!!!|-)
Last edited by a moderator: