- 12 Tháng chín 2019
- 5
- 0
- 1
- 18
- TP Hồ Chí Minh
- Trường Thcs võ văn tần
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Làm giúp e vs ạ
E cảm ơn ạ
1/Cho x-3y=5.Tính giá trị biểu thức:
A=x(x-9y+1)+3y(x+3y-1)-2
2/Chứng minh biểu thức sau không phụ thuộc vào x:
M=(1-3x)(1+2x)+(1-2x)(2-x)+2(2x-1)(2+x)
3/cho tam giác ABC có M là điểm trên cạnh BC sao cho MA=MB=MC.Chứng minh tam giác ABC là tam giác vuông
E cảm ơn ạ
1/Cho x-3y=5.Tính giá trị biểu thức:
A=x(x-9y+1)+3y(x+3y-1)-2
2/Chứng minh biểu thức sau không phụ thuộc vào x:
M=(1-3x)(1+2x)+(1-2x)(2-x)+2(2x-1)(2+x)
3/cho tam giác ABC có M là điểm trên cạnh BC sao cho MA=MB=MC.Chứng minh tam giác ABC là tam giác vuông