- 2x + \frac{3}{x} - x = \frac{5}{3 + x + 1} Tìm x? ~~> Chú ý latex
S sujuelfsapphireblue 31 Tháng tám 2011 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [TEX] - 2x + \frac{3}{x} - x = \frac{5}{3 + x + 1}[/TEX] Tìm x? ~~> Chú ý latex Last edited by a moderator: 1 Tháng chín 2011
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [TEX] - 2x + \frac{3}{x} - x = \frac{5}{3 + x + 1}[/TEX] Tìm x? ~~> Chú ý latex
B _banglangtim_114_ 31 Tháng tám 2011 #2 sujuelfsapphireblue said: -2x + 3/x - x = 5/3 + x + 1 Tìm x? ( dấu / là phần nhé ạ! Mình không biết đánh kiểu phân số) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [TEX]\Leftrightarrow \frac{4x^2+3}{x}=\frac{8}{3}.[/TEX] [TEX] \Leftrightarrow 3(4x^2+3)=8x[/TEX] [TEX] \Leftrightarrow 12x^2-8x+9=0[/TEX] \Rightarrow Dùng CT nghiệm lớp 9 để giải...
sujuelfsapphireblue said: -2x + 3/x - x = 5/3 + x + 1 Tìm x? ( dấu / là phần nhé ạ! Mình không biết đánh kiểu phân số) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [TEX]\Leftrightarrow \frac{4x^2+3}{x}=\frac{8}{3}.[/TEX] [TEX] \Leftrightarrow 3(4x^2+3)=8x[/TEX] [TEX] \Leftrightarrow 12x^2-8x+9=0[/TEX] \Rightarrow Dùng CT nghiệm lớp 9 để giải...
D dangtiendung1998 3 Tháng chín 2011 #3 _banglangtim_114_ said: [TEX]\Leftrightarrow \frac{4x^2+3}{x}=\frac{8}{3}.[/TEX] [TEX] \Leftrightarrow 3(4x^2+3)=8x[/TEX] [TEX] \Leftrightarrow 12x^2-8x+9=0[/TEX] \Rightarrow Dùng CT nghiệm lớp 9 để giải... Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Chữ đỏ có nghĩa là không cần thiết đó bạn,hãy giải bài đầy đủ ra xem nào
_banglangtim_114_ said: [TEX]\Leftrightarrow \frac{4x^2+3}{x}=\frac{8}{3}.[/TEX] [TEX] \Leftrightarrow 3(4x^2+3)=8x[/TEX] [TEX] \Leftrightarrow 12x^2-8x+9=0[/TEX] \Rightarrow Dùng CT nghiệm lớp 9 để giải... Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Chữ đỏ có nghĩa là không cần thiết đó bạn,hãy giải bài đầy đủ ra xem nào