Đề KT tập trung THPT Trương Định

P

p3h3ok0n

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Mấy bạn giải thử nha !!!

DSC00837.jpg
 
Last edited by a moderator:
N

namcham

1, ABCD là hình vuông nên AB vuông OI mà tam giác SAB đều nên AB vuông SI.Vậy AB vuông(SOI)
3, Gọi K là trung điểm của DC. cm tương tự câu 1 có DC vuông (SIK)
từ I kẻ IH vuông SK
d(I,(SDC))=IH=(3*a^2)/5
2, V=1/3*GH*1/2*OI*AB=(a^3*can3)/72
4, gọi đt d wa H và song song với DC suy ra d cắt SC tại M, SD tại N
s=[(MN+AB)*IH]/2=(9*a^3)/20
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom