Toán 9 Đề KT Đại Số 9 Chương 2

Trucuyen77

Học sinh
Thành viên
19 Tháng bảy 2018
40
8
21
Tây Ninh
THCS Trần Hưng Đạo
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

bMJAnmx.png

Xi0ovJ8g.png

- mai kt rồi mà mấy cái đồng quy , pt hoành độ , tìm m khi đt tạo với Ox 1 gọc 135 bla bla bla TT :( ai dô chỉ lại giúp mình với hự hự
ngu nhất mấy cái hàm :((((
 

Tiến Phùng

Cựu Cố vấn Toán
Thành viên
27 Tháng mười 2018
3,742
3,705
561
Hà Nội
Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội
Về đồng quy, cụ thể bài 3 c) của đề 18 , đầu tiên ban tìm giao điểm của 2 đường thẳng ko có tham số m, cụ thể là (d') và d1 . Để tìm giao điểm thì hoành độ giao điểm là nghiệm của pt -2x-5=-x+2 => x=-7 => y= 9 . Vậy để 3 đường đồng quy thì (-7;9) cũng là điểm mà d phải đi qua phải ko? Vậy thì thay (-7;9) vào pt d phải thỏa mãn, vậy ta có 9=-7(m+1)+3 => m=.....
 
Top Bottom