 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
	
	   [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn 
		 Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! 
			
		
		
			
	
	ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
	
	   Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! 
			
		
		
			
	
	ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
	
		
			
			
				1.
a./ Tìm các số nguyên x,y biết: 2xy - x + 4y =19
b./ Tìm m nguyên để A = -5 / (m+7)^2 +4 đạt giá trị nhỏ nhất
			
			a./ Tìm các số nguyên x,y biết: 2xy - x + 4y =19
b./ Tìm m nguyên để A = -5 / (m+7)^2 +4 đạt giá trị nhỏ nhất
 
				
		 
			