đề kiểm tra

D

duongthao98

L

lanhuong.98

mong mn giúp đỡ...27/12 này e kiểm tra rồi
b1:viết chương trình đếm và in ra các số chia hết cho 5 trong [10;100]
b2:viết chương trình tính và in ra tổng các số nguyên dương chia hết cho 5 với điều kiện tổng s<1000

BÀI 1:
Program ABC;
Uses Crt;
Var i, A: integer;
Begin
i:=0;
For A:= 10 to 100 do
begin
If (A mod 5 = 0) then
begin i:=i + 1;
Write('A');
end;
end;
Write('Co tat ca ,'i', so chia het cho 5');
Readln
End.
BÀI 2:
Program ABC;
Uses Crt;
Var A,S: integer;
Begin
S:= 0;
If (A > 0) and (A mod 5 = 0) then
begin
While S<1000 to S:=S+A;
end;
Write('Tong cac so nguyen duong chia het cho 5 la ,'S);
Readln
End.
 
Top Bottom