S
sadly.rain
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Số là, tuần trước mới kiểm tra định kì xong, cả trường không ai biết làm câu cuối
)
Nên mới cần nhờ mọi người giúp giùm mình
Mong có đáp án càng sớm càng tốt
CMR:
Đề A: A=[TEX]\sqrt{2\sqrt{3\sqrt{4\sqrt{5\sqrt{...\sqrt{99\sqrt{100}}}}}}}< 3[/TEX]
Đề B: B=[TEX]\sqrt{3\sqrt{4\sqrt{5\sqrt{}...\sqrt{99\sqrt{100}}}}}<4[/TEX]
Lúc đầu nghĩ đến việc tách A thành [TEX]\sqrt{2}\sqrt[2^2]{3}\sqrt[2^3]{4}... \sqrt[2^98]{99}\sqrt[2^99]{100} [/TEX]
3 = [TEX]\sqrt{3}\sqrt[2^2]{3}\sqrt[2^3]{3}...\sqrt[2^99]{3}[/TEX]
Nên mới cần nhờ mọi người giúp giùm mình
Mong có đáp án càng sớm càng tốt
CMR:
Đề A: A=[TEX]\sqrt{2\sqrt{3\sqrt{4\sqrt{5\sqrt{...\sqrt{99\sqrt{100}}}}}}}< 3[/TEX]
Đề B: B=[TEX]\sqrt{3\sqrt{4\sqrt{5\sqrt{}...\sqrt{99\sqrt{100}}}}}<4[/TEX]
Lúc đầu nghĩ đến việc tách A thành [TEX]\sqrt{2}\sqrt[2^2]{3}\sqrt[2^3]{4}... \sqrt[2^98]{99}\sqrt[2^99]{100} [/TEX]
3 = [TEX]\sqrt{3}\sqrt[2^2]{3}\sqrt[2^3]{3}...\sqrt[2^99]{3}[/TEX]