De kiem tra truong Doan thị Điểm nè!

Q

quang_bmt

khi x se lon hon 1 va nho hon hon 10 ta thay de da cho A=(1,2,3,4,5,6,7,8,9,10) nen x se la: x=(2,3,4,5,6,7,8,9)

NEU HAY THANKS MINH CAI NHA
 
H

hoanghiep6498

bài 2 làm như sau
x+(x+1)+(x+2)...+8+9+10=0
(x+10)+(x+1+9)+(x+2+8)+.........+(x+9+1)+0=0
(x+10).a=0
x+10=0
x=-10
ko biết có đúng ko
 
D

dodinhson

ban ra de kho hieu qua
B1 to nghi la xthuocA'vay bai ay de qua con gi
B2ban ghi gi ma 2 cai cuoi nhu vay ai ma hieu cho noi
phien ban lam on post lai bai
 
B

bolong10

cha loi

B1 x thuoc A
b2 dau ban nhu lay a:x x+(x+1)+(x+2)+(x+3)+(x+4)+.....+(x+9)+10=0
ta co:10x+55=0
suy ra:10x=-55
suy ra:x x=-5.5
 
Last edited by a moderator:
T

todaytv10

vai the nhi dc
B1 x thuoc A
b2 dau ban nhu lay a x+(x+1)+(x+2)+(x+3)+(x+4)+.....+(x+9)+10=0
ta co:10x+55=0
suy ra:10x=-55
suy ra x=-5.5
 
Top Bottom