đề kiểm tra toán khảo sát đầu năm nè .vào nhanh đi

C

copekho_97

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

[FONT=.VnTimeH]®Ò kscl ®Çu n¨m häc 2010 – 2011[/FONT]
[FONT=.VnTimeH]M«n to¸n 8.[/FONT]
[FONT=.VnTimeH]( [/FONT][FONT=.VnTime]Thêi gian lµm bµi 120 phót )[/FONT]
[FONT=.VnTime] [/FONT]​
[FONT=.VnTime]Bµi 1:(2,0 ®iÓm) Thùc hiÖn phÐp tÝnh [/FONT]
[FONT=.VnTime] a.3/4 . 5/7 - 3/4 . ( -11/7 )[/FONT]
[FONT=.VnTime][/FONT]
[FONT=.VnTime] b.(-5/7+5/11):(-10/3)+(-2/7+6/11):(-10/3)[/FONT][FONT=.VnTime][/FONT]
[FONT=.VnTime]Bµi 2:(1,5 ®iÓm) T×m x, biÕt : [/FONT]
[FONT=.VnTime] a.(3x-2)^2 = 25[/FONT]
[FONT=.VnTime] b.8^(x+3)+8^x - 3.4^(x+1).2^(x+4)=2568[/FONT]
[FONT=.VnTime] c./x+1/+2./2-2/=6 [/FONT][FONT=.VnTime][/FONT]
[FONT=.VnTime]Bµi 3:(2,0 )[/FONT][FONT=.VnTime] [FONT=.VnTime]Cho hai ®a thøc [/FONT]
f(x)=ax^3+10x^2-3x+4
g(x) = 4x^3+bx^2+c [/FONT]
[FONT=.VnTime][FONT=.VnTime]a.[/FONT] [/FONT][FONT=.VnTime]TÝnh : h(x) = f(x) – g(x)[/FONT]
[FONT=.VnTime][FONT=.VnTime]b.[/FONT] [/FONT][FONT=.VnTime]X¸c ®Þnh a, b, c biÕt : h(0) = 6 ; h(1) = 5 ; h(-1) = -1.[/FONT]
[FONT=.VnTime]Bµi 4:(1,5 ®iÓm)[/FONT]
[FONT=.VnTime] Sè ®iÓm giái ë th¸ng II cña ba b¹n Vò , Minh , Quang lÇn l­ît tØ lÖ víi 5;4;3 . Sang th¸ng III , sè ®iÓm giái cña Vò gi¶m mét ®iÓm, cña Quang t¨ng ba ®iÓm, cßn cña Minh th× gi÷ nguyªn. Do vËy ë th¸ng III, sè ®iÓm giái cña Vò b»ng 7/6 sè ®iÓm giái cña Quang . So s¸nh sè ®iÓm giái cña Minh vµ Quang ë th¸ng III .[/FONT]
[FONT=.VnTime]Bµi 5:(2,0 ®iÓm) [/FONT]
[FONT=.VnTime] Cho tam giac ABC[/FONT][FONT=.VnTime] cã B [/FONT][FONT=.VnTime][/FONT][FONT=.VnTime]tï . Trªn cïng mét n÷a mÆt ph¼ng bê BC chøa ®iÓm A , lÊy ®iÓm D sao cho tam giac ABC=tam giac DBC[/FONT][FONT=.VnTime]. KÎ AH vu«ng gãc víi BC (h thuoc BC[/FONT][FONT=.VnTime]); CK vu«ng gãc víi AD (K thuoc AD[/FONT][FONT=.VnTime]). [/FONT]
[FONT=.VnTime] CMR : AH // CK.[/FONT]
[FONT=.VnTime]Bµi 6: (1,0 ®iÓm).[/FONT]
[FONT=.VnTime] T×m sè nguyªn d­¬ng n ®Ó 2^n[/FONT][FONT=.VnTime][/FONT][FONT=.VnTime]viÕt ®­îc b»ng tæng cña hai hay nhiÒu sè nguyªn d­¬ng liªn tiÕp.[/FONT]
 
T

thuyduong1851998

bạn viết lại đề đi .Mình hổng đọc được cái j cả
potay.com.vn..............................
 
C

copekho_97

câu b bài 1 là :(-5/7+5/11) : (-10/3) + (-2/7+6/11) : (-10/3) các bạn à . cứ làm xong đi đề dễ thui . mình sẽ post giải lên cho
 
Last edited by a moderator:
C

copekho_97

mình viết mà quên cách rùi ra thế đấy . mong các bạn thông cảm nha.hihihihihihihihihih
 
T

thuyduong1851998

Bài 1 nè
a/
3/4.5/7-3/4.-11/7=3/4.(5/7+-11/7)=3/4.-6/7=-9/14
b/
(-5/7+5/11):-10/3+(-2/7+6/11):-10/3=(-5/7+5/11).-0,3+(-2/7+6/11).-0,3=-0,3.-20/77+-0,3.20/77=-0,3(-20/77+20/77)= -0,3.0=0
 
Last edited by a moderator:
K

khoacoi16

làm nhầm sorry làm lại nè
bài 1:a,[TEX]\frac{3}{4}[/TEX][TEX]\frac{5}{7}[/TEX]-[TEX]\frac {3}{4}[/TEX][TEX]\frac{-11}{7}[/TEX]
=[TEX]\frac{3}{4}[/TEX]([TEX]\frac {5}{7}[/TEX]+[TEX]\frac{11}{7}[/TEX])
=[TEX]\frac{3}{4}[/TEX][TEX]\frac{16}{7}[/TEX]
=[TEX]\frac{12}{7}[/TEX]
b,([TEX]\frac{-5}{7}[/TEX]+[TEX]\frac{5}{11}[/TEX]):[TEX]\frac{-10}{3}[/TEX]+([TEX]\frac{-2}{7}[/TEX]+[TEX]\frac{6}{11}[/TEX]):[TEX]\frac{-10}{3}[/TEX]
=([TEX]\frac{-5}{7}[/TEX]+[TEX]\frac{-2}{7}[/TEX]+[TEX]\frac{5}{11}[/TEX]+[TEX]\frac{6}{11}[/TEX]).[TEX]\frac{-10}{3}[/TEX]
=0.[TEX]\frac{-10}{3}[/TEX]
=0
 
Last edited by a moderator:
T

thuyduong1851998

Bài 2 đây
a/Vì (3x-2)^2=25 nên 3x-2=-5 hoặc 5
TH1:
3x-2=5
3x =5+2=7
x =7/3
TH2:
3x-2=-5
3x =-5+2=-3
x =-3:3=-1
Vậy x=7/3 hoặc x=-1
c/
/x+1/+2./2-2/=6
/x+1/+2.0 =6
/x+1/+0 =6
/x+1/ =6-0=6
Suy ra x+1=6 hoặc x+1=-6
TH1
x+1=6
x=6-1=5
TH2
x+1=-6
x=-6-1=-7
Vậy x=5 hoặc x=-7
 
T

thuyduong1851998

tí nữa tui làm tiếp cho .Thôi tui đi học đây .Byebye!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
 
T

thuyduong1851998

tui tự làm đó
Bộ trên VIOLET có bài giống thế hả
_________________________
Lần sau đừng coi thường đàn bà tụi tui nha
 
C

cchhbibi

2, a, x=7/3 or -1
b, x=1
c, x=5 or -7
3, a, (a-4)x^3+(10-b)x^2-3x-c+4
b, a=0, b=4, c=-2
4, bằng nhau
5, ko hiểu đề
6, ko tìm dc n thoả mãn
 
Last edited by a moderator:
K

khoacoi16

Bài 1 nè
a/
3/4.5/7-3/4.-11/7=3/4.(5/7+-11/7)=3/4.-6/7=-9/14
sai rùi
bài 1:a,[TEX]\frac{3}{4}[/TEX][TEX]\frac{5}{7}[/TEX]-[TEX]\frac {3}{4}[/TEX][TEX]\frac{-11}{7}[/TEX]
=[TEX]\frac{3}{4}[/TEX]([TEX]\frac {5}{7}[/TEX]+[TEX]\frac{11}{7}[/TEX])
=[TEX]\frac{3}{4}[/TEX][TEX]\frac{16}{7}[/TEX]
=[TEX]\frac{12}{7}[/TEX]
b,([TEX]\frac{-5}{7}[/TEX]+[TEX]\frac{5}{11}[/TEX]):[TEX]\frac{-10}{3}[/TEX]+([TEX]\frac{-2}{7}[/TEX]+[TEX]\frac{6}{11}[/TEX]):[TEX]\frac{-10}{3}[/TEX]
=([TEX]\frac{-5}{7}[/TEX]+[TEX]\frac{-2}{7}[/TEX]+[TEX]\frac{5}{11}[/TEX]+[TEX]\frac{6}{11}[/TEX]).[TEX]\frac{-10}{3}[/TEX]
=0.[TEX]\frac{-10}{3}[/TEX]
=0
 
L

linhhuyenvuong

BÀi 2 cau b,
8^(x+3)+8^x -3.4^(x+1).2^(x+4)=2568
8^(x+3)+8^x -3.2^(2x+2).2^(x+4)=2568
8^(x+3)+8^x- 3.2^(3x+6)=2568
8^(x+3)+8^x- 3.8^(x+2)=2568
8^x(8^3 +1- 3.8^2)=2568
8^x .321=2568
8^x=8^1 suy ra x=1
 
C

copekho_97

uh. tao cóp trên học mãi mà . ở đó có dải lun . tao nghĩ nhiều người hông biết nên mới cóp lên nè .bộ tui nói hông đúng hả
 
C

cchhbibi


bài 5 chẳng hiểu đề cái j
p/s:chỉ cần xem lại đề thôi, chưa cần giải vội
 
C

copekho_97

uh.thi tui lay tren do ma . tui nghi co le co nhieu nguoi chua pjet nen moi post bai len . bo tui noi hong dung ha
 
N

nuhoangachau

vậy thì thử bài đi rồi biết thôi:
1/11+1/12+1/13+1/14+1/15+1/16+1/17+1/18+1/19+1/20
 
Top Bottom